Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify102
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 9K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    08/09/2020
  • THÁNG 7 CÔ HỒN - GIẬT DEAL TIỀN TỶ...Chi tiết

    28/08/2020
  • TẢI APP BEEMART - TRẢI NGHIỆM SCAN&GO VÀ THAM GIA VẬN MAY 0Đ...Chi tiết

    24/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • Xem tất cả thông báo

Shortening Crisco 1,36kg

250.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thương hiệu: Crisco

- Xuất xứ: Mỹ

- Trọng lượng: 1,36kg

- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp và chế biến tùy thích (hay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ)

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Shortening Crisco 1,36kg là một tong những nguyên liệu đặc biệt khi làm bánh. Trong một số công thức nhất định, sản phẩm đóng vai trò quyết định thành công của bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Shortening tạo độ xốp và mềm cho bánh nhưng lại không có mùi thơm như bơ. Đặc biệt, sản phẩm còn có tác dụng tăng nhiệt lượng, tăng vị ngọt và có khả năng bào quản thức ăn không bị hỏng trong thời gian dài

- Shortening Crisco 1,36kg (còn được gọi là mỡ trừu) là một nguyên liệu được sử dụng trong các công thức làm bánh dẻo tuyết, giúp bánh mềm dẻo hơn.

- Ngoài làm bánh dẻo tuyết, Shortening Crisco 1,36kg còn dùng để làm vỏ vỏ tart, bột ngàn lớp, bánh cookies hay shortbread, nó được dùng để làm đứng và vững cấu trúc bánh. 

Đối với bánh cookies, dùng shortening sẽ giúp bạn giữ được dáng bánh trong lò nướng lâu hơn bơ, bởi nhiệt độ nóng chảy của shortening rất cao, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra.

- Ngoài dùng để làm bánh, Shortening còn được sử dụng trong quá trình nấu ăn để chiên, ào.. thay cho dầu, mỡ

Thông tin sản phẩm

- Thương hiệu: Crisco

- Xuất xứ: Mỹ

- Trọng lượng: 1,36kg

- Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp và chế biến tùy thích (hay thế bơ hoặc một phần bơ trong công thức bánh, kem bơ)

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn làm bánh dẻo lạnh Singapore cực ngon đơn giản tại nhà

Nguyên liệu

Phần vỏ bánh:

80gr đường bột

- 100gr bột bánh dẻo

- 30gr shortening

- 120ml sữa tươi không đường để lạnh

Phần nhân bánh:

- 50g đường cát

- 100gr đậu xanh đã cà vỏ

- Dầu ăn

- 2 muỗng cà phê bột matcha

- Nước lọc

Dụng cụ: Máy xay sinh tố, nồi, bếp, chảo chống dính, khuôn bánh

Cách làm bánh trung thu dẻo lạnh

Bước 1: Ngâm mềm đậu xanh với 300ml nước nóng trong 2 tiếng

Bước 2: Cho 50gr đường và 60ml nước vào nồi, nấu cho tan đường và khi nước cạn còn 1/3 ban đầu thì tắt bếp

Bước 3: Đậu xanh sau khi ngâm mềm thì đổ nước ngập đậu rồi nấu nhừ, sau đó xay cho nhuyễn mịn

Bước 4: Cho đậu xanh và 45ml dầu ăn (khoảng 3 muỗng canh) và phần nước đường nấu ở Bước 2 vào chảo. Sên ở lửa vừa trong khoảng 20 phút.

Bước 5: Pha 20ml nước nóng với 2 muỗng canh bột trà xanh rồi cho vào phần đậu xanh. Sau đó, sên đến khi nhân đặc lại và dẻo mịn.

Bước 6: Chia nhỏ từng viên nhân khoảng 20g/ viên

Bước 7: Rây mịn bột bánh dẻo và đường bột vào 1 cái tô lớn. Sau đó cho Shortening vào dùng tay bóp cho hòa quyện với bột. Tiếp theo, cho sữa tươi vào và nhồi đều tay tới khi bột thành 1 khối dẻo mịn.

Bước 8: Để bột nghỉ khoảng 15 phút. Sau đó chia bột thành từng viên nhỏ, mỗi viên khoảng 20 - 30gr. Sau đó vo tròn rồi ép dẹp, cho nhân vào trong gói lại thật chặt.

Bước 9: Cho vào khuôn và đóng bánh là hoàn tất

Bánh trung thu dẻo sau khi làm xong bạn bỏ tủ lạnh ít nhất 2 tiếng trước khi ăn nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh Trung thu TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Trải nghiệm Scan&Go - Tham gia Vận may 0Đ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: