beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Ramenkin trắng nhỏ
    Ramenkin trắng nhỏ
  • Ramenkin trắng nhỏ
    Ramenkin trắng nhỏ
  • Ramenkin trắng nhỏ
    Ramenkin trắng nhỏ

Giá mới 15.000₫

Kích thước: Cao 4cm x Đường kính ngoài 6,5cm x Đường kính trong 5,5 cm 

Màu Sắc: Trắng

Chất liệu: Gốm sứ trắng cao cấp

 



Ramenkin trắng nhỏ

Mã sản phẩm:

Với chất liệu men sứ trắng sang trọng, đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng trong lò nướng bánh, lò vi sóng, lại có đủ kích thước nhỏ, vừa, lớn, khuôn sứ ramekin trắng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình.

Ramenkin trắng nhỏ

Kích thước : cao 4 cm x đương kính ngoài 6.5 cm x đường kính trong 5.5 cm

Màu sắc: Trắng

Chất liệu: Gốm sứ trắng

Cách làm bánh souffle trà xanh bằng khuôn ramekin:

- Nguyên liệu:

25g bột mì đa dụng, 7g bơ nhạt, 25g đường cát

150ml sữa, 6g bột trà xanh (matcha), 3 quả trứng

44g đường, 100ml whipping

Cách làm:

-Chuẩn bị dụng cụ: bát, âu đựng, chổi quét silicon, phới lồng, máy đánh trứng, lò nướng, nồi đun, 4 cốc sứ (ramekin)

- Để lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C (370 độ F) để lò nóng trước khi cho bánh vào.

- Lấy 4 cốc sứ ra, phết bơ mềm xung quanh cốc bằng chổi quét silicon, cho đường cát vào khuôn bánh, lắc lên cho đường dính vào cả lòng và xung quanh cốc sứ, để đường bao phủ 1 lớp mỏng.

- Cho đường cát vào lòng đỏ trứng, đánh lên. Sau đó cho bột mỳ đã rây từ từ vào hỗn hợp lòng đỏ, vừa cho vừa lấy phới lồng trộn đều. Nồi bắc lên bếp, để lửa nhỏ, đổ vào sữa và  whipping cream. Đến khi bắt đầu nóng sôi thì đổ từ từ hỗn hợp lòng đỏ trứng vừa trộn vào. Vừa đun vừa dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng  đánh đều hỗn hợp cho đến khi hỗn hợp đặc và sánh mịn lại thì bỏ nồi ra.

- Đổ hỗn hợp trên ra bát, bọc thật kín lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5-7 phút. Sau 5 phút, lấy ra, đổ bột trà xanh vào rồi tiếp tục trộn đều.

- Lấy bát lòng trắng trứng ra, dùng máy đánh trứng ở tốc độ trung bình đánh đều lên. Đến khi xuất hiện bọt thì tăng tốc độ lên một chút, thêm  1 muỗng canh đường vào và đánh tiếp. Đến khi kem sánh đặc lại, không rơi xuống là được.

- Cho kem vừa đánh vào hỗn hợp trên, trộn thật nhẹ nhàng cho hòa quyện vào nhau. Đổ hộn hợp vào 4 cốc sứ đã chuẩn bị, chia cho đều. Cho vào lò nướng, nướng bánh từ 12-15 phút. Bánh sẽ dần dần nở phồng lên.

-  Lấy bánh ra khỏi lò, rắt chút bột đường lên để trang trí. Vậy là bạn có 4 cốc souffle trà xanh như ở nhà hàng rồi đấy.

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.