• Quả Anh Đào đỏ ( Cherries )
    Quả Anh Đào đỏ ( Cherries )

Giá mới 72.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Quả anh đào ( cherries)

Khối lượng: 285 gr

Được dùng nhiều trong các loại bánh,không chỉ để đẹp mắt mà nó rất tốt cho cơ thể con người. Cherry cũng thường được ăn kèm với kem, pho mát, bánh ngọt, bánh nướng, ……. hoặc làm mứt.

Quả Anh Đào đỏ ( Cherries )

Mã sản phẩm:

Cherry (còn gọi là quả anh đào) có giá khá đắt ở Việt Nam, là lựa chọn hàng đầu của nhiều người khi đem đi biếu tặng. Tuy vậy, công dụng của loại trái cây này không phải ai cũng biết rõ nó có rất nhiều lợi ích nha. Cherries đỏ có hình dáng giống trái tim, và với màu đỏ đẹp mắt cherry còn được nhiều người chọn như là biểu tượng của tình yêu nên thường được chọn làm quà để tặng cho người thân, gia đình vào những dịp đặc biệt. 

-Cherry là thực phẩm tốt cho não bộ, tăng trí nhớ bởi chúng chứa các chất chống ôxy hóa anthocyanin.Rất tốt cho cơ thể con người như: giảm cân. tăng trí nhớ, cải thiện tình trạng mất ngủ...

-Quả anh đào được dùng nhiều trog các loại bánh,không chỉ để đẹp mắt mà nó rất tốt cho cơ thể con người. Cherry cũng thường được ăn kèm với kem, pho mát, bánh ngọt, bánh nướng, ……. hoặc làm mứt.

Bạn cũng nên giữ cherry ở nhiệt độ chuẩn là 0oC, độ ẩm từ 90% - 95% sẽ giữ được độ tươi trong nhiều ngày liền (khoảng 10 ngày).

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.