beemart.vn

Nho khô 500g Calinuts

Mã sản phẩm: Cập nhật
120.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)
  • Thương hiệu: Calinuts
  • Trọng lượng: 500g
  • Nho khô thường được dùng để ăn tráng miệng hay làm các món mứt, bánh, ăn vặt.

Nếu bạn đang tìm một món ăn chua chua ngọt ngọt có thể giúp mình trị ngay cơn thèm ăn, nhưng món ăn đó lại không được chứa quá nhiều chất béo lại còn phải dễ bảo quản hay mang đi. Thì Beemart xin mách nhỏ với bạn rằng không gì hoàn hảo hơn Nho khô 500g Calinuts

Đặc điểm sản phẩm

Nho khô là món ăn có giá trị từ lâu và được ghi nhận trong lịch sử. Từ thời xa xưa, người ta xem nho khô như quà tặng của thượng đế nên dùng món này làm vật trang sức, thậm chí khắc hình nho khô trên vách đá hang động. Một truyền thuyết ở Trung Đông kể rằng từ nhiều nghìn năm trước công nguyên, người Do Thái đã dùng nho khô nộp thuế. Quả thật, nho khô là thực phẩm rất có giá trị về nhiều mặt và có nhiều công dụng tốt.

Chi tiết sản phẩm

- Trọng lượng 500g
- Cách sử dụng: ăn trưc tiếp, ăn duy trì khoảng 20-30 quả/ ngày.
- Cách bảo quản: bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí. Nên đậy kín sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.
- Nho khô thường được dùng để ăn tráng miệng hay làm các món mứt, bánh, ăn vặt.

Công dụng của nho khô

1. Giàu chất hỗ trợ chống oxy hóa, giúp máu lưu thông tốt. Chất hỗ trợ chống oxy hóa có trong nho khô có thể bảo vệ bạn hỗ trợ chống lại sự lão hóa và ung thư.

2. Nho khô có chứa lượng calorie cao, vì vậy nó giúp các vận động viên có thêm năng lượng dồi dào trước khi thi đấu.

3. Chứa nhiều chất xơ nên là món ăn bầu bạn của người khổ vì táo bón và bệnh trĩ. Cũng nhờ tác dụng kéo chất béo qua đường ruột nên giúp gián tiếp hạ cholesterol

4. Tốt cho răng và nướu, giúp hỗ trợ ngăn ngừa và hỗ trợ chống lại các vi khuẩn gây ra sâu răng.

5. Hỗ trợ ngăn ngừa sự thoái hóa của da, có lợi cho thị lực.

6. Giúp xương cứng và chắc hơn. Nếu cơ thể bạn được cung cấp đủ lượng canxi, thì bạn sẽ không phải lo ngại về tình trạng loãng xương.

Nho khô còn là nguồn giàu chất sắt. Người thiếu máu, đối tượng vừa qua cơn chấn thương xuất huyết, phụ nữ  mang thai, thiếu nữ... nên chọn loại thực phẩm này để bổ sung chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì trông cậy vào thịt, gan rồi khó tránh trục trặc với mỡ máu.

Cách làm Biscotti sử dụng nho khô Nho khô 500g Calinuts

Nguyên liệu

– 360g bột mỳ đa dụng

– 100g bột hạnh nhân

– 10g banking powder

– 80g  đun chảy

– 1 thìa vani 

– 4 quả trứng gà công nghiệp

– 210g đường trắng

– 100g quả khô (nho, Việt quất…)

– 100g hạt khô (hạt hạnh nhân, hạt dẻ cười, hạt điều…)

Cách làm bánh biscotti

Bước 1: Bạn sấy hạt khô trong lò ở 160 độ C khoảng 5 – 7 phút, để nguội rồi xắt miếng nhỏ. Quả sấy cũng xắt miếng nhỏ tương tự hạt khô.

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 1

Bước 2: Rây bột mỳ, bột hạnh nhân và baking powder vào 1 cái âu, dùng thìa trộn đều. Đánh đều trứng và đường, đun cách thủy đến khi hỗn hợp hòa quyện rồi dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp.

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 3

Bước 3: Đun chảy bơ, cho tất cả bơ và bột và 1 âu riêng, chia làm 3 phần đều nhau rồi đổ lần lượt vào âu trứng, đánh đều sau mỗi lần đổ.

Bước 4: Cho quả khô và hạt đã xắt nhỏ vào âu trộn bột, đảo đều.

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 4

Cho bột ra khay lót giấy nến, dùng phới silicone chỉnh sửa thành hình chữ nhật có kích thước theo ý thích

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 2

Bước 5: Bật trước lò khoảng 15 phút, nướng bánh 175 độ 2 lửa trong 25 phút, để ý mặt bánh vàng thì đậy giấy bạc.

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 5

Bỏ bánh ra để nguội rồi cho ngăn mát tủ lạnh 2-3h để bánh nguội hẳn, dùng dao sắc cắt thành lát mỏng khoảng 1cm-1,2cm

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 9

Bước 6: Bật lò 140-150 độ (tùy lò) 2 lửa, cho bánh vào sấy từ 5-7 phút, sau đó lật lại bánh sấy tiếp khoảng 5-7 phút nữa. Ở bước này, bạn để ý lò để bánh vàng tới và không bị cháy. Bỏ bánh ra để nguội, cất trong hộp hoặc túi kín.

cách làm bánh biscotti cách làm bánh biscotti Cách làm bánh biscotti thơm bùi hòa quyện rực rỡ đón Tết cach lam banh biscotti 6

>>> Xem thêm Các loại hạt dinh dưỡng ăn liền khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: