beemart.vn

Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500g

Mã sản phẩm: NL000002
64.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thương hiệu: Markal

- Xuất xứ: Pháp

- Trọng lượng: 500g

- Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ

 

Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500g là sản phẩm chất lượng, chắc chắn sẽ giúp bạn có món mì Ý thơm ngon, nhanh chóng cực tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Mì spaghetti bán lứt hữu cơ Markal 500g được sản xuất theo công thức truyền thống và dây chuyền hiện đại, đảm bảo an toàn thực phẩm.

- Sản phẩm có ương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai, mềm với màu vàng đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng sáng tạo thành nhiều món ăn khác nhau như mì Ý sốt bò, mì Ý sốt hải sản, mì Ý sốt phô mai,...

- Được làm từ 100% mì bán lứt hữu cơ có chứa hàm lượng oxy hóa cao nên có khả năng phòng tránh bệnh ung thư, phá vỡ các gốc tế bào tự do, giúp tăng cường trí nhớ.

- Bên cạnh đó, bột mì bán lứt hữu cơ còn giúp người sử dụng cải thiện chức năng gan, hỗ trợ các bệnh nhân tiểu đường và hỗ trợ chị em có một làn da sáng, mịn màng do có chứa hàm lượng chất khoáng, chất xơ cao.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Markal

- Xuất xứ: Pháp

- Trọng lượng: 500g

- Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ

Cách chế biến

Trước khi chế biến món ăn, cúng ta cần thực hiện thao tác luộc chín mì bằng cách:

Cho một lượng vừa đủ mì spaghetti trắng hữu cơ Markal vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 đến 11 phút. Sau khi trút mì để ráo nước, bạn có thể cho một ít dầu olive hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để mì không bị dính vào nhau.

>>> Xem thêm cách làm mì spaghetti thơm ngon chuẩn vị Ý TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu nấu ăn khác TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: