beemart.vn

Men làm sữa chua Probiotic 30g

Mã sản phẩm: NL4300093
196.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Canada

- Hộp 30g

- Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. casei, B. longum, L. bulgaricus, S. thermophilus, L. acidophilus và sữa tách béo.

Tỉ lệ lợi khuẩn ở bột men làm sữa chua probiotic là 7 tỉ lợi khuẩn/ 1g. Đây là tỉ lệ lợi khuẩn khá ổn, còn nhiều hơn cả mấy dòng chuyên chỉ lợi khuẩn. Và nhiều lợi khuẩn hơn dòng bột men làm sữa chua kefir hay vegan

Sữa chua từ Probiotic là một thực phẩm lên men nhờ vi khuẩn rất có lợi cho sức khỏe. Sữa chua có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể, phục hồi những chức năng bị yếu.

Các chủng lợi khuẩn trong Probiotic Yogurt có thể sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi, mẹ có thể làm cho bé trong thời kì ăn dặm. Bên cạnh đó có chứa chủng men ngừa tiêu chảy giúp hỗ trợ phục hồi đường tiêu hóa cho trẻ khi bị tiêu chảy.

Với sản phẩm Men làm sữa chua Probiotic 30g tại Beemart, bạn có thể làm sữa chua vô cùng nhanh chóng

Hướng dẫn sử dụng

- 1 gói 5g làm với 1 lít sữa tươi tiệt trùng. Đối với sữa thanh trùng cần tiệt trùng bằng cách đun nóng tới 80 độ C rồi để ẩm tầm 23-25 độ C

- Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội.

- Hòa tan 5gr men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn

- Có thể chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng và để nguội) tùy ý --> ủ ở nhiệt độ phòng. Thời gian ủ khoảng 9-15g ( có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ phòng ). Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển để tủ mát. Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ, nhưng nhiệt độ phải dưới 40 độ

- Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng

- Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men

Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường, sữa đặc. Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 5g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp.

Những thất bại mà khách hàng gặp phải chia ra làm 2 yếu tố cơ bản.

1. Nhiệt độ cao quá. Thường mọi người hay tiệt trùng dụng cụ, tiệt trùng sữa, hay ủ ấm trong nhiệt độ ấm, nhưng không xác định được chính xác bao nhiêu độ C. Khi không xác định được ấm đó là bao nhiêu độ dễ làm chế con men. Tốt nhất bạn làm trong khoảng 23-25 Độ C là tốt nhất tức nhiệt độ phòng của bạn.

2. Thời gian ủ chưa đạt. Thường thời tiết lạnh có thể ủ kéo dài hơn so với khuyến cao trên nhãn. Vì thế bạn cần để thêm, hoặc kiếm nơi ấm áp hơn để ủ. Sữa chua nếu chưa đông tụ cũng vẫn thơm và bạn vẫn có thể sử dụng được, thậm chí lấy gây men tiếp.

Chúc các bạn thành công!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: