• Màu bột (dạng phun) Petal Dust Chocolate Brown 50g
    Màu bột (dạng phun) Petal Dust Chocolate Brown 50g

Giá mới 50.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00905

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Màu thực phẩm dạng phun

- Màu sắc: nâu chocolate

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Chocolate Brown 50g

Mã sản phẩm: NL00905

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Chocolate Brown 50g là sản phẩm dùng để tạo một lớp màu nâu socola sang trọng và hấp dẫn trên bề mặt bánh kem một cách vô cùng đơn giản.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm có dạng bột màu nâu socola bắt mắt, khi xịt tạo một lớp mỏng trên bề mặt bánh, giúp cho chiếc bánh thêm phần sinh động.

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Chocolate Brown 50g được sản xuất và kiểm duyệt dựa trên tiêu chuẩn về chất lượng, có xuất xứ từ Ấn Độ, không chứa các chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Màu bột có dạng bột khô, hạt rất nhỏ, được nghiền kĩ bởi vậy tạo ra chất bột mịn, khi trang trí trên bề mặt bánh sẽ có được lớp màu đều và đẹp. Với thiết kế đầu xịt dài và có các lỗ nhỏ, bột được xịt ra ngoài với liều lượng vừa đủ theo lực bóp. 

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóp nhẹ vào thân sản phẩm, lớp bột màu sẽ được xịt ra đều, mỏng và đẹp. Trọng lượng 50g có thể giúp bạn trang trí nhiều loại bánh, sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết:

Màu thực phẩm dạng phun

- Màu sắc: nâu chocolate

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

Cách sử dụng màu bột Petal Dust Orange để trang trí bánh

Bạn đặt bánh lên một bề mặt phẳng, tay thuận cầm lọ màu phun, để cách bề mặt bánh khoảng 1,5 - 2cm, dùng ngón tay bóp nhẹ vào thân lọ và bột sẽ được phun ra theo ý thích của bạn.

Để chiếc bánh gato thêm phần độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng các loại đui để bắt hình bông hoa, hình lá, hình sao, hình bãi cỏ,.... Đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng que cắm hình Happy Birthday bên trên bề mặt bánh hoặc viết chữ bằng kem lên ruy băng để trang trí nhé

Xem thêm các loại màu nhũ dạng phun khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.