beemart.vn

Mật ong nguyên chất 700g thủy tinh

Mã sản phẩm: NL1500007
95.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Trọng lượng: 700g

- Mật ong nguyên chất đa hoa hương vị thơm ngon, dễ sử dụng.

- Xuất xứ: Việt Nam

Mật ong nguyên chất 700g thuỷ tinh là sản phẩm chất lượng với hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng trong gia đình

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công dụng của mật ong trong đời sống:

  • Thẩm mỹ: mật ong được sử dụng làm chất mềm da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi tế bào chết ở da.
  • Y học: mật ong được sử dụng để điều trị một số bệnh như an thần, giúp cho giấc ngủ ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ hô hấp… bằng cách ngâm chanh mật ong, uống nước ấm mật ong hàng ngày…
  • Dinh dưỡng: trong mật ong có 2 loại đường tự nhiên là Glucose và Fructose cung cấp năng lượng cho cơ thể do khả năng hấp thụ nhanh ở ruột và Fructose có tác dụng duy trì lượng đường trong máu.
  • Mật ong có thể kết hợp với một số thực phẩm khác như chanh, quế, nghệ, giấm táo… để tối ưu công dụng.

Mật ong nguyên chất 700g thuỷ tinh là sản phẩm chất lượng được đóng gói an toàn, tiện lợi trong lọ thuỷ tinh 700g cho khách hàng tiện sử dụng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Trọng lượng: 700g

- Mật ong nguyên chất đa hoa hương vị thơm ngon, dễ sử dụng.

- Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn làm biscotti nguyên cám healthy cực ngon tại nhà

Nguyên liệu:

Hỗn hợp khô

- 250gr bột mì nguyên cám

- 50g yến mạch cán dẹt

- 50g hoa quả khô (nho khô)

- 100g hạt tuỳ chọn (hạnh nhândẻ cườihạt bíhạt điều,...)

- 1 tbs baking power

Hỗn hợp ướt

- 2 quả trứng gà

- 60ml dầu dừa (hoặc dầu oliu)

- 15ml mật ong

- 1 trái chanh hoặc cam vàng

- 1 tps vani (nếu có)

Cách làm

Bước 1: Chuẩn bị hỗn hợp kho cho vào 1 cái tô trộn đều. Hỗn hợp ướt cho vào 1 tô khác, nạo thêm vỏ chanh (cam) để bánh thơm hơn nha. Trộn cả hai hỗn hợp lại. Nhào bằng tay đến khi hỗn hợp đồng nhất. 

Bước 2: Tạo thành hình chữ nhật cán dẹt, lót giấy nướng bánh và nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ C lần 1 trong vòng 20 phút. Để bánh nguội, rồi cắt thành các lát mỏng nhỏ. Nướng lần 2 ở 150 độ C trong vòng 30 phút.

Bước 3: Bánh vàng giòn và thơm mùi cam, thêm vị bùi bùi của hạt và ngọt của hoa quả khô sẽ làm bạn không còn thèm bánh kẹo ăn vặt bên ngoài nữa đó.

>>> Xem thêm các loại mật ong khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: