beemart.vn

Khuôn ring vuông bánh mousse 5 inch (12.7x12.7cm)

Mã sản phẩm: DC111000066
68.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 12.7x12.7cm, cao 5cm

- Dùng để làm bánh mousse

Để có thể làm được một chiếc bánh mousse thơm ngon, đẹp mắt với thành và mặt bánh mịn thì khuôn làm bánh là một dụng cụ không thể thiếu. Khuôn ring vuông bánh mousse 5 inch (12.7x12.7cm) là dụng cụ làm bánh cơ bản ai cũng nên có trong gian bếp nhà mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ring vuông bánh mousse 5 inch (12.7x12.7cm) có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khuôn được làm bằng inox với thành khuôn mịn giúp bạn làm ra được những bánh mousse thơm ngon, đẹp mắt nhất. Đặc biệt khuôn không có đáy giúp bạn lấy bánh dễ dàng hơn.

Kích thước khuôn 5inch vừa phải giúp bạn làm được những chiếc bánh mousse phù hợp dùng cho gia đình. 

Mùa hè nắng nóng mà được thưởng thức một miếng bánh mousse mát lạnh thì thật là tuyệt vời. Đặc biệt mùa hè là mùa của rất nhiều loại hoa quả như xoài, dây tây, chanh leo... đây đều là các loại hoa quả làm mousse vô cùng ngon nên các bạn đừng bỏ lỡ món bánh ngon tuyệt cho mùa hè này nhé!

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 12.7x12.7cm, cao 5cm

- Dùng để làm bánh mousse

Cách bảo quản sản phẩm

- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn

- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng

Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:

Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.

Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.

Bạn tiến hành làm theo các bước trong công thức là có thể cho ra lò những chiếc bánh mousse ngon đúng điệu cho gia đình mình rồi.

Tham khảo: Cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng

Xem thêm các khuôn ring khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: