Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Khuôn ring vuông bánh mousse 4 inch (10x10cm)

60.000₫
Mã sản phẩm: DC111000065
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 10x10cm, cao 5cm

- Dùng để làm làm bánh mousse

Mousse là một loại bánh lạnh, mát, dễ ăn được làm đông từ nguyên liệu làm bánh cơ bản đó là gelatin, kết hợp cùng với các vị như hoa quả tươi, cacao, trà xanh ….

Ngoài những nguyên liệu làm bánh như gelatin hay các vị hoa quả thì có một dụng cụ làm bánh không thể thiếu trong quá trình làm bánh đó là khuôn mousse. Khuôn ring vuông bánh mousse 4 inch (10x10cm) được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng tại Beemart.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Để làm được chiếc bánh mousse ngon, đẹp mắt với thành bánh mịn thì bạn cần đến một loại khuôn chuyên dụng đó chính là khuôn ring. 

Khuôn ring vuông bánh mousse 4 inch (10x10cm) có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khuôn được làm bằng inox, với thành mịn, không có đáy giúp lấy bánh dễ dàng hơn

Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Với kích thước là 4 inch, bạn có thể làm ra một chiếc bánh mousse nhỏ nhắn, xinh xắn để dành tặng cho những người thân của mình 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 10x10cm, cao 5cm

- Dùng để làm làm bánh mousse

Cách bảo quản sản phẩm

- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn

- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng

Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:

Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.

Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.

Bạn tiến hành làm theo các bước trong công thức là có thể cho ra lò những chiếc bánh mousse ngon đúng điệu cho gia đình mình rồi.

Tham khảo: Cách làm bánh mousse xoài không cần lò nướng

Xem thêm các khuôn ring khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: