• Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
    Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
  • Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
    Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
  • Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
    Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
  • Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch
    Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch

Giá mới 44.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KB00910

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 6,8 x 6,8(cm)

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 100g

Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch

Mã sản phẩm: KB00910

Khuôn ring mousse vuông 3,5 inch với kích thước nhỏ những vô cùng tiện lợi, giúp bạn làm ra những chiếc bánh mousse thơm ngon, xinh xắn, chắc hẳn sẽ làm cho bữa ăn của gia đình bạn thêm phần hấp dẫn và thu hút. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn ring mousse tim 3,5 inch có hình vuông đơn giản, giúp bạn tạo hình bánh một cách nhanh chóng, dáng bánh đều và đẹp, không bị méo hay lệch. Thành khuôn được uốn cong đều, cạnh không bị sắc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khuôn được làm bằng inox, có độ dày dày vừa phải, đảm bảo cho sản phẩm có độ bền cao, không bị nứt vỡ khi sử dụng.

Trọng lượng khuôn rất nhẹ giúp người dùng dễ sử dụng. Với kích thước nhỏ là 3,5 inch, loại khuôn này phù hợp để làm ra các loại bánh mousse cỡ vừa.

Ngoài ra còn có các loại khuôn với kích cỡ to nhỏ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu làm bánh của bạn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 6,8 x 6,8(cm)

+ Cao: 5cm

- Trọng lượng: 100g

Cách bảo quản sản phẩm

- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn

- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng

Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:

Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.

Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.

Bạn tiến hành làm theo các bước trong công thức là có thể cho ra lò những chiếc bánh mousse ngon đúng điệu cho gia đình mình rồi.

Tham khảo: Cách làm bánh mousse chanh leo vô cùng đơn giản

Xem thêm các loại khuôn ring khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.