• Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
    Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
  • Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
    Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
  • Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
    Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
  • Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016
    Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016

Giá mới 320.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KTTA2016

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Singapore

- Trọng lượng; 336g

- Kích thước khuôn: 14,5x8,5cm

- Đường kính mặt khuôn: 7,5cm

- Khuôn dùng làm bánh Trung thu loại 150g - đựng được trong khay đựng số 8,5 hoặc 9

Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016

Mã sản phẩm: KTTA2016

Khuôn trung thu Sing 150gr A-2016 là một trong những khuôn bánh Trung thu được các tín đồ bếp bánh ưa chuộng trong mùa Trung thu này, sản phẩm đáp ứng được mọi thứ với đường nét hoa văn tinh tế và khá đẹp mắt. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn có xuất xứ tại Singapore, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng, sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa chất độc hại cho sức khoẻ của người tiêu dùng.

- Khuôn có thiết kế lò xo nhấn đàn hồi, làm bằng chất liệu inox chống gỉ, giúp bạn dễ dàng thao tác tạo hình bánh sắc nét mà không mất nhiều thời gian, công sức.

- Độ bền cao, cho thời gian sử dụng lâu dài, giúp hạn chế việc phải thay mới khuôn thường xuyên gây tốn kém.

- Khuôn không chỉ dùng để làm bánh nướng, bánh dẻo hiện đại mà còn làm các loại bánh mochi và bánh gạo dẻo nhật, bánh quy, bánh mứt hoa quả,...

- Cách sử dụng khuôn dễ dàng, dễ ép bánh và nhấc bánh ra khỏi khuôn. 

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Singapore

- Trọng lượng; 336g

- Kích thước khuôn: 14,5x8,5cm

- Đường kính mặt khuôn: 7,5cm

- Khuôn dùng làm bánh Trung thu loại 150g - đựng được trong khay đựng số 8,5 hoặc 9

Một số lưu ý khi làm bánh Trung thu:

- Cách khắc phục bột bỏ bánh bị quá khô hoặc quá ướt: Nếu bột vỏ bánh quá khô hoặc bở, bạn thêm chút nước đường hoặc dầu ăn, và nhồi đến khi thấy bột ẩm và dẻo trở lại. Nếu bột vỏ bánh quá ướt, cho thêm ít bột mì khô hoặc bột nếp rang vào nhồi cùng cho đến khi cảm thấy bột không còn ướt nữa, và đủ dẻo để cán thành miếng mỏng.

- Nên chống dính khuôn bằng dầu ăn hoặc áo bột mỏng vào thành khuôn và các mặt của khuôn.

- Kiểm tra xem có vụn bánh dính ở bên trong khuôn và phần mặt khuôn hay không, nếu có thì dùng que tăm, lấy các vụn bột này ra hết, rồi mới đóng bánh tiếp theo.

Xem thêm các mẫu Khuôn Trung thu Singapore khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.