• Khuôn trung thu lò xo 50gr hoa 5 cánh 6 mặt
    Khuôn trung thu lò xo 50gr hoa 5 cánh 6 mặt

Giá mới 70.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Bộ gồm: 1 khuôn lò xo + 6 mặt nhấn bánh

- Chất liệu: Nhựa an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

- Kích thước:

+ Kích thước tổng: 5 x 5 x 14 (cm)

+ Kích thước lòng khuôn: 4,2 x 4,2 , 4,2 (cm)

- Dùng cho bánh Trung thu có trọng lượng 50gr

- Trọng lượng: 117g

Khuôn trung thu lò xo 50gr hoa 5 cánh 6 mặt

Mã sản phẩm:

Tham khảo: Hướng dẫn làm bánh Dẻo lạnh mè đen bằng khuôn Trung thu lò xo

Khuôn trung thu lò xo 50gr hoa 5 cánh 6 mặt là dụng cụ không thể thiếu giúp bạn làm bánh Trung thu dễ dàng và tiện lợi hơn. Giờ đây, tự làm bánh Trung thu tại nhà không còn khó khăn nữa, thành phẩm bạn làm ra sẽ đẹp mắt và ngon miệng như ngoài hàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Bộ sản phẩm bao gồm 1 khuôn lò xo và 6 mặt nhấn bánh hình hoa 5 cánh đẹp mắt. Chỉ với 1 bộ sản phẩm này, bạn đã có thể làm ra rất nhiều những mẫu bánh Trung thu khác nhau vô cùng tiện lợi.

- Khuôn được làm bằng chất liệu nhựa an toàn nên vô cùng bền chắc, không có chất độc hại. Hơn nữa, thiết kế màu trắng mang lại cảm giác sạch sẽ, trang nhã, góp phần làm đẹp thêm căn bếp nhà bạn trong mùa Trung thu.

- Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, cộng thêm thiết kế lò xo inox không gỉ nhấn đàn hổi giúp bạn dễ dàng thao tác tạo hình bánh sắc nét mà không mất nhiều thời gian, công sức.

- Khuôn không chỉ dùng để làm bánh nướng, bánh dẻo mà còn làm các loại bánh mochi và bánh gạo dẻo nhật, bánh quy, bánh mứt hoa quả,... với hoa văn đa dạng và đẹp mắt.

Thông tin chi tiết:

- Bộ gồm: 1 khuôn lò xo + 6 mặt nhấn bánh

- Chất liệu: Nhựa an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

- Kích thước:

+ Kích thước tổng: 5 x 5 x 14 (cm)

+ Kích thước lòng khuôn: 4,2 x 4,2 , 4,2 (cm)

- Dùng cho bánh Trung thu có trọng lượng 50gr

- Trọng lượng: 117g

Một số lưu ý khi làm bánh Trung thu:

- Cách khắc phục bột bỏ bánh bị quá khô hoặc quá ướt: Nếu bột vỏ bánh quá khô hoặc bở, bạn thêm chút nước đường hoặc dầu ăn, và nhồi đến khi thấy bột ẩm và dẻo trở lại. Nếu bột vỏ bánh quá ướt, cho thêm ít bột mì khô hoặc bột nếp rang vào nhồi cùng cho đến khi cảm thấy bột không còn ướt nữa, và đủ dẻo để cán thành miếng mỏng.

- Khi sử dụng khuôn lò xo, bạn phải ép 2 - 3 lần để tạo hình bánh sắc nét.

- Nên chống dính khuôn bằng dầu ăn hoặc áo bột mỏng vào thành khuôn và các mặt của khuôn.

- Kiểm tra xem có vụn bánh dính ở bên trong khuôn và phần mặt khuôn hay không, nếu có thì dùng que tăm, lấy các vụn bột này ra hết, rồi mới đóng bánh tiếp theo.

Xem thêm các loại Khuôn Trung thu lò xo khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.