beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Khay nướng pizza đục lỗ 35 cm
    Khay nướng pizza đục lỗ 35 cm

81.000₫

90.000₫

- Khay có nhều lỗ giúp đế bánh pizza giòn ngon

- Chịu được nhiệt độ cao, an toàn

- Chất liệu: thép cacbon 



Khay nướng pizza đục lỗ 35 cm

Mã sản phẩm:

Một chiếc bánh pizza ngon hay không thì được quyết định ở phần đế bánh sau đó mới tới phần nhân. Những chiếc bánh pizza giòn tan khi cắn thật tuyệt vời làm sao, giờ thì bạn không cần phải lo lắng làm thế nào để làm được những chiếc pizza thơm ngon như ngoài quán ngay tại nhà. Hãy để Beemart giới thiệu và hướng dẫn bạn cách làm pizza ngon đúng điệu bằng khay nướng pizza đục lỗ.

Khay nướng pizza đục lỗ 35 cm

Đặc điểm sản phẩm:

Chất liệu : thép cacbon, an toàn dễ sử dụng

Kích thước:  đường kính 35 cm x 2 cm

Khay có nhiều lỗ nhỏ giúp cho đế bánh pizza giòn hơn, khay chịu được nhiệt độ cao

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn cách làm đế bánh pizza:

 - Đầu tiên bạn men nở khô vào nước ấm và để men nghỉ (nổi trên mặt nước) trong 5 phút đến khi nấm men được hòa tan.

- Cho 2 cup bread flour, ¾ teaspoon muối, 1 teaspoon đường vào bát của máy trộn đứng, đánh đều cho các nguyên liệu kết hợp đều vào nhau.

- Tiếp tục thêm 3 tablespoons dầu olive vào bát đựng hỗn hợp bột và đánh ở tốc độ thấp trong 1 phút. Nhào bột ở tốc độ trung bình cho đến khi bột mịn trong khoảng 10 phút.

- Cuối cùng, bạn cho men vào hỗn hợp rồi trộn đều cho đến khi các nguyên liệu kết hợp tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Hỗn hợp bột mịn, dẻo và đàn hồi.
Nếu không có máy trộn, bạn có thể trộn các nguyên liệu với nhau và nhào bột bằng tay. Bột đạt chuẩn sẽ quyện thành một khối và không còn bị dính ở thành bát.

- Cho một ít dầu mỏng vào một chiếc bát inox to rồi đặt bột làm đế bánh vào, để cho bột luôn được bao phủ xung quanh bởi một lớp dầu.

- Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát bột và để vào nơi ấm áp khoảng 20C  – 30 C cho đến khi bột tăng gấp đôi về kích thước trong khoảng 1 – 2 giờ.

- Dùng màng bọc thực phẩm đậy lại và ủ bột thêm 10 phút. Rắc một lớp bột mỏng lên bề mặt phẳng sạch để làm lớp bột áo. Đặt khối bột lên trên, dùng tay dàn phẳng bột.

- Bắt đầu dùng cán gỗ cán phẳng bột từ phần trung tâm ra ngoài. Tiếp tục dùng tay kéo bột đến khi bột không thể dãn thêm được nữa, gập bột lại và tiếp tục kéo thêm vài lần.

- Để bột nghỉ trong 5 phút và sau đó tiếp tục lặp lại việc kéo bột đến khi nó đạt đến đường kính mà bạn muốn. Dùng tay hoặc khuôn nhỏ nhấn xung quanh viền bột để tạo phần mép bột đẹp.

Lưu ý: Bạn nên gấp phần mép bột cao hơn phần trung tâm để khi xếp nhân và rưới nước sốt sẽ không bị tràn ra ngoài.

- Quết một lớp dầu olive mỏng lên mặt bột để tránh việc bột bị thấm nước từ các nguyên liệu của lớp phủ. Dùng ngón tay nhấn xuống bề măt bột tạo các vết lõm để tránh việc xuất hiện bọt.

- Cho bột vào khay nướng pizza và cho vào lò nướng khoảng 7-10 phút ở nhiệt độ lò từ 200-220 C .

Vậy là xong, cũng không hề khó phải không nào , những đế bánh pizza thơn ngon đã ra lò rồi.

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.