Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify72
  • CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ CÙNG BEEMART NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ BEEMART THỐNG NHẤT ĐÓN MỪNG TUỔI MỚI...Chi tiết

    02/12/2019
  • CHÀO THÁNG 12 - SALE KHÔNG NGỪNG NGHỈ CÙNG BEEMART...Chi tiết

    02/12/2019
  • HALLO SALE - SALE CỰC ĐỈNH UPTO 50% ++ TỪ 12-14/12...Chi tiết

    02/12/2019
  • BÙNG NỔ MUA SẮM - MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC DUY NHẤT 02/12...Chi tiết

    30/11/2019
  • [1/12 - MỪNG SINH NHẬT NGUYỄN KHÁNH TOÀN VÀ THỐNG NHẤT] GẮP LIỀN TAY - TRÚNG QUÀ NGAY...Chi tiết

    29/11/2019
  • BLACK FRIDAY - NGÀY HỘI MUA SẮM SIÊU HOT VỚI ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ TỚI 60% TOÀN BỘ SẢN PHẨM...Chi tiết

    08/11/2019
  • Xem tất cả thông báo
Hướng dẫn cách làm bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu đỏ trứng muối

Hướng dẫn cách làm bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu đỏ trứng muối

Thứ CN,
02/06/2019
(0) Nhận xét

Cách làm bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu đỏ trứng muối dưới đây hấp dẫn không kém những chiếc bánh Trung thu truyền thống nha! Hãy để Beemart chia sẻ công thức cho bạn nhé!

cách làm bánh trung thu đài loan 4

Chuẩn bị nguyên liệu:

1. Phần bột nước:

- 40gr nước

- 120gr bột mì số 11

- 40 - 45gr bột đường

- 50gr bơ, để nhiệt độ thường

2. Phần bột dầu:

- 50gr bơ, để nhiệt độ thường

- 100gr bột mì số 8

3. Phần nhân bánh và hỗn hợp phết bánh:

- 360gr nhân đậu đỏ

- 13 cái lòng đỏ trứng muối

- 1 chút vừng đen

- 1 cái lòng đỏ trứng gà

- Vài giọt xì dầu

Cách làm bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu đỏ trứng muối:

Bước 1: Phần bột nước:

- Bạn cho bơ vào tô rồi rây bột đường, bột mì sau đó cho nước và trộn đều nguyên liệu.

- Nhồi sơ qua cho hỗn hợp bột mềm, mịn mà không dính tay là được sau đó đậy kín lại và để bột nghỉ 15 phút, ta được phần bột nước.

cách làm bánh trung thu đài loan 7

Bước 2: Phần bột dầu:

- Cho bơ vào tô rồi rây bột mì vào trộn đều bằng tay, bột sẽ dần dần mềm và hòa đều thành một khối, phần bột dầu bạn không nên trộn quá kỹ nhé, bọc kín lại và để bột nghỉ 15 phút.

cách làm bánh trung thu đài loan 5

Bước 3:

- Trứng muối xếp ra khay nướng sau đó cho vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 160 độ C, nướng khoảng 7 - 10 phút là trứng muối chín, bạn không nên nướng quá lâu sẽ làm cho trứng khô nhé, trứng vừa chín thì lấy ra khỏi lò rồi xịt 1 ít rượu trắng lên cho trứng muối có mùi thơm.

cách làm bánh trung thu đài loan 8

Bước 4:

- Phần bột nước chia đều thành các miếng nhỏ khoảng 19gr 1 cái, phần bột dầu 11gr/cái, nắn thành hình tròn để các bước sau làm sẽ dễ dàng hơn.

Bước 5:

- Ấn dẹt miếng bột nước sau đó lấy 1 miếng bột dầu cho vào giữa và túm lại cho kín sao cho cục bột được tròn trịa, bạn làm tương tự cho các miếng bột còn lại.

- Tiếp theo bạn lấy 1 cục bột đặt lên bàn và ấn dẹt sau đó dùng cây cán bột cán thành hình chữ nhật vừa mỏng, cuộn mép bột từ trên xuống ta sẽ được một miếng bột hình trụ tròn, các miếng bột còn lại cũng làm tương tự, vậy là bột được cán lần thứ 1.

Bước 6:

- Đặt miếng bột lên bàn và cán lần thứ 2 sau đó cuộn lại, bây giờ miếng bột sẽ ngắn hơn lúc trước rồi đấy, cứ như vậy bạn làm cho hết phần bột còn lại thì đậy kín lại cho bột không bị khô, để bột nghỉ 15 phút.

cách làm bánh trung thu đài loan 2

Bước 7:

- Bạn chia nhân đậu đỏ mỗi cái 28gr và đặt nhân trứng muối vào giữa rồi gói kín lại, ta được phần nhân bánh. Giờ bạn lấy phần bột vỏ bánh đặt lên bàn và cán mỏng thành hình tròn sau đó cho nhân đậu đỏ vào giữa, gói lại khéo léo cho nhân không bị hở ra ngoài, nắn lại cho bánh được tròn đều và đặt vào khay nướng.

Bước 8:

- Hỗn hợp quét bánh gồm lòng đỏ trứng gà, vài giọt xì dầu đánh tan sau đó bạn dùng cọ quét đều lên mặt bánh rồi rắc 1 chút vừng đen lên giữa bánh là xong rồi đấy.

Bước 9:

Cho khay bánh vào lò nướng đã được làm nóng sẵn ở nhiệt độ 200 độ C, nướng khoảng 20 - 25 phút là bánh chín vàng đều, lấy bánh ra đặt cho bánh nguội hẳn, vậy là bạn đã hoàn thành món bánh trung thu Đài Loan rồi đấy, bạn nên bảo quản bánh trong hộp kín, để nơi thoáng mát được khoảng 5 - 7 ngày tùy theo thời tiết nhé.

cách làm bánh trung thu đài loan 1

Chúc các bạn thành công với cách làm bánh Trung thu Đài Loan nhân đậu đỏ trứng muối ngon tuyệt trên nhé!

(Vũ Hương Giang)

>>> Xem thêm nguyên liệu Combo làm Bánh Trung thu tại đây

>>> Xem thêm các Nguyên liệu Trung thu tại đây

– Các loại nhân sên sẵn bánh trung thu 2019

-Combo vỏ bánh nướng bánh trung thu 

Tham khảo: Dụng cụ làm bánh Trung thu – mua ở đâu chất lượng và giá tốt?

cách làm nhân đậu đỏ 19

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: