beemart.vn

Hộp gato quai xách kèm đế mèo may mắn size 28cm

Mã sản phẩm: DC31000067
22.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Bìa cứng

- Kích thước: 28x28x17 cm

- Trọng lượng: 300g

- Xuất xứ Việt Nam

Hộp gato quai xách kèm đế mèo may mắn size 28cm, giúp bạn tạo nên một món quà đẹp mắt từ chiếc bánh thơm ngon của mìnhVới thiết kế vô cùng đẹp mắt, sản phẩm sẽ làm cho chiếc bánh của bạn có một vẻ đẹp rực rỡ và thu hút.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hộp gato quai xách kèm đế mèo may mắn size 28cm được làm bằng giấy bìa cứng, tạo thành một khối hộp vững chắc, giúp bảo vệ chiếc bánh của bạn.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm để đựng bánh, tạo thành một món quà vô cùng ý nghĩa cho những người thân của mình bởi họa tiết trang trí đẹp mắt. Sản phẩm mang lại một vẻ đẹp đáng yêu nhưng không kém phần lịch sự.

Điều đặc biệt của sản phẩm là ở thành hộp có các mối nối, giúp bạn dễ dàng lắp ghép, tạo thành một khối hình hộp chắc chắn để đựng bánh. Với kích thước 28cm giúp bạn đựng những chiếc bánh kích thước vừa phải sử dụng cho gia đình

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Bìa cứng

- Kích thước: 28x28x17 cm

- Trọng lượng: 300g

- Xuất xứ Việt Nam

Bạn có thể dùng hộp đựng bánh này để đựng bánh làm quà tặng cho những người thân xung quanh mình. Ngoài ra, nếu bạn là người hay làm bánh và có nhu cầu di chuyển bánh nhiều lần, hãy sử dụng sản phẩm Hộp gato quai xách kèm đế mèo may mắn size 28cm, đây là một sản phẩm vô cùng tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

>>> Xem thêm các mẫu hộp đựng bánh Gato khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại túi hộp khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: