beemart.vn

Hạt mù tạt đen Mustard Seed 10g

Mã sản phẩm: Cập nhật
1.000₫ 10.000₫ - 90%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thành phần: Hạt mù tạt đen khô 100%

Công dụng: Giúp tăng mùi vị hấp dẫn cho món ăn.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn. Thêm hương vị cho nhiều món ăn, bao gồm nước sốt, nước chấm.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm còn dư nên trữ trong hủ kín có nắp đậy. Nên sử dụng gia vị trước hạn hết hạn. Không nên sử dụng nếu túi đã bị mở hay bị rách.

Hạt mù tạt đen Mustard Seed 10g là loại hạt dai, có mùi tương đối nhẹ và được dùng nhiều trong các món trộn. Loại hạt này còn dùng để tạo ra bột mù tạt. Khi dùng, các đầu bếp chỉ việc trộn bột với giấm, dầu, tùy theo ý thích hoặc sử dụng như một loại gia vị làm tăng hương vị thơm ngon cho vào món ăn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Mù tạt được sử dụng như một loại gia vị của các bữa ăn nặng tính kích thích tiêu hóa và do đó giúp tiêu hóa thức ăn. Các loại tinh dầu có trong mù tạt cũng có thể giải phóng đường hô hấp. Bạn có thể ăn mù tạt cay để làm thông mũi và khử trùng các xoang trong viêm xoang.
Hạt mù tạt đen Mustard Seed 10g dùng làm gia vị chế biến món ăn.Thêm hương vị cho nhiều món ăn, bao gồm nước sốt, nước chấm.
Hạt mù tạt được bảo quản trong lọ kín nên giữ nguyên chất lượng và hương vị đặc trưng vốn có, dễ dàng bảo quản trong thời gian dài mà không bị thay đổi mùi vị.

Trong ẩm thực châu Á nó được nấu rất nhiều với toàn bộ hạt mù tạt. Hầu hết các trường hợp, hạt mù tạt được thêm vào sự khởi đầu của quá trình nấu ăn trong nồi hoặc rang nấu trên chảo. Hạt mù tạt cho các món ăn có một hương vị hơi nhạt, nhưng khác biệt rất đáng kể so với những hương vị của mù tạt dạng kem.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

  • Khối lượng: 10gr
  • Thành phần: Hạt mù tạt đen khô 100%
  • Công dụng: Giúp tăng mùi vị hấp dẫn cho món ăn.
  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị chế biến món ăn. Thêm hương vị cho nhiều món ăn, bao gồm nước sốt, nước chấm.
  • Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào sản phẩm. Sau khi sử dụng sản phẩm còn dư nên trữ trong hủ kín có nắp đậy. Nên sử dụng gia vị trước hạn hết hạn. Không nên sử dụng nếu túi đã bị mở hay bị rách.

>>> Xem thêm các loại lá gia vị khác ở Bemart TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×