beemart.vn

Hạnh nhân lát nguyên thùng 11kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
2.750.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thương hiệu Olam

- Trọng lượng: 11kg

- Dùng để làm bánh, kẹo,..

Hạnh nhân lát là nguyên liệu làm bánh được rất nhiều bạn yêu thích bởi hương vị thơm ngon cùng nhiều lợi ích tốt đối với sức khoẻ

Những lợi ích khi sử dụng hạnh nhân là

1. Hỗ trợ cân bằng lượng Choletsterol trong cơ thể ( trong hạnh nhân có chứa các chất béo và vitamin E sẽ hỗ trợ làm giảm lượng Cholesterol thừa trong máu)

2. Tốt cho tim mạch

3. Hạnh nhân hỗ trợ giúp cân bằng và điều hoà huyết áp

4. Ăn hạt hạnh nhân đều đặn hàng ngày có thể giúp bạn phòng chống một số loại bệnh ung thư, điển hình như ung thư kết tràng

5. Hạt hạnh nhân tốt cho thai nhi. Trong hạnh nhân có chứa chất acid-folic, ột loại hợp chất giúp bà mẹ bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi và giảm và các khuyết tật bẩm sinh của em bé

6. Hạnh nhân có chất xơ, giúp bạn hỗ trợ chống táo bón hiệu quả

7. Nghiên cứu của các nhà khoa học trên động vật cũng chỉ ra rằng hạt hạnh nhân cũng có thể phòng ngừa sạn mật, giảm rủi ro mắc bệnh Alzheimer, làm đẹp da và tăng cường chức năng hệ miễn dịch

Hạnh nhân Olam có nguồn gốc nguyên liệu đầu vào từ Australia và Mỹ, là nguồn hạnh nhân chất lượng cao, được gia công thùng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Cách làm bánh mỳ hoa cúc với Hạnh nhân lát nguyên thùng 11kg

Nguyên liệu:

 

  • Bột mì Baker's Choice số 13 : 750gr
  • Bột Custard: 45gr (Có thể thêm vào nếu muốn bánh thơm ngon hơn).
  • Men bánh mì : 20gr
  • Bơ: 250g r
  • Nước hoa cam Cortas: 20ml
  • Sữa tươi Anchor : 200ml
  • Hạnh nhân lát : 50gr
  • Trứng gà : 6 quả (65gr/quả, không có trong combo)
  • Đường kính trắng : 210gr (không có trong combo)
  • Muối : 6gr (không có trong combo)

>>> Xem thêm Combo nguyên liệu bánh mì hoa cúc với đầy đủ nguyên liệu TẠI ĐÂY

Cách làm:

  • Bước 1: Trộn tất cả bột mì + đường + men nở + muối trong một tô inox.
  • Bước 2: Cho tiếp 20gr sữa + trứng vào, bật máy trộn bột hoặc dùng máy đánh trứng gắn que trộn bột.
  • Bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì cho 20ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh cắt vuông nhỏ.
  • Bước 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và có thể kéo màng mỏng.
  • Bước 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra nhào mềm lại.
  • Bước 6: Chia bột làm 12 phần bằng nhau, tạo hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ cho ra 1 chiếc bánh.
  • Bước 7: Để bột vào khuôn lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở nhiệt độ phòng cho bột bánh nở gấp đôi.
  • Bước 8: Phết mỏng lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát, đem nướng 160 - 170 độ C trong 20 phút.

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: