Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Đường thốt nốt Như Ý

50.000₫
Mã sản phẩm: NL4600012
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Xuất xứ: An Giang, Việt Nam

Hạn sử dụng: 7 tháng

Bảo quản nơi khô thoáng

Quy cách: gói 1kg

Thành phần: Đường-Thốt nốt

Đây được xem là một loại chất tạo ngọt tự nhiên và lành mạnh cho sức khỏe. Cách dùng: nấu chè, làm bánh,....

Đường thốt nốt có vị ngọt thanh dễ chịu không bị gắt thường được các chị em sử dụng thay cho đường cát trắng thông thường. Đường thốt nốt dùng trong nấu ăn không chỉ giúp tăng hương vị móm ăn mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đường thốt nốt Như Ý là một sản phẩm chất lượng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng


 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Trong đường thốt nốt có chứa lượng lớn vitamin khoáng chất và chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa ,bổ sung năng lượng,thanh lọc cơ thể.Trong khi đó, quá trình chế biến đường thốt nốt được thực hiện bằng phương pháp thủ công, không có sự hiện diện của các hóa chất cũng như các thành phần nhân tạo nào khác.

Bởi quá trình sản xuất thủ công đảm giữ được độ ngọt thanh nên đây được xem là một loại chất tạo ngọt tự nhiên và lành mạnh cho sức khỏe. 

Đường thốt nốt Như Ý với vị ngọt thanh, không bị gắt nên thường được dùng thay cho đường trắng trong làm bánh, nấu ăn. Các bạn có thể sử dụng đường thốt nốt trong các món kho, nấu chè bưởi, bánh bò thốt nốt


Các bạn lưu ý giúp đây là đường thốt nốt nguyên chất không có chất bảo quản, chất làm khô, hay tạo màu. Trong quá trình vận chuyển và lưu kho nắng nóng nên có hiện tượng chảy đường đôi chút là bình thường. Bạn cất tủ lạnh 1 buổi để khô lại là dùng bình thường, yên tâm nhé.

Nếu mua đường thốt nốt mà gặp nắng mưa cứ bất chấp, hàng vẫn khô là có chất bảo quản đó.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Xuất xứ: An Giang, Việt Nam

Hạn sử dụng: 7 tháng

Bảo quản nơi khô thoáng

Quy cách: gói 1kg

Thành phần: Đường-Thốt nốt

Đây được xem là một loại chất tạo ngọt tự nhiên và lành mạnh cho sức khỏe. Cách dùng: nấu chè, làm bánh,....

Cách làm bánh bò nướng thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu:

- Bột năng: 165g

- Bột gạo tẻ: 10g

- Trứng gà: 4 quả

- Nước cốt dừa: 370g

- Đường thốt nốt: 250g

- Bakinh soda (muối nở): 5g

- Bakinh powder: 5g

- Vani bột: 1 ống

- Sữa đặc: 10g

 Sữa tươi: 40g

Cách làm

Bước 1: Làm sốt:

- Các bạn cho 10ml nước lọc + 10g đường thốt nốt vào nồi đun cho đường tan hết và sôi nước

- Cho tiếp 10g sữa đặc vào quậy tan

- Cho thêm 40g sữa tươi + 50g nước cốt dừa vào đảo đều (không được đun sôi)

- Hòa bột năng với chút xíu nước cho tan rồi cho từ từ vào khuấy. Đến khi bột năng tan hết vào hỗn hợp thì các bạn tắt bếp, đổ nước sốt ra bát rồi bỏ vào tủ lạnh

Bước 2: Làm bánh

1. Băm nhỏ 240g đường thốt nốt sau đó cho đường vào nồi và đặt lên bếp đun thật nhỏ lửa để đường tan chảy (nếu lửa to đường cháy khét chuyển màu bánh sẽ bị xấu)

2. Đường tan gần hết thì cho 320g cốt dừa vào (nhỏ lửa) khuấy đều. Lưu ý không để cốt dừa sôi bởi cốt dừa sôi sẽ bị tách dầu. Khi đường và nước cốt dừa hòa quyện thì các bạn tắt bếp, đổ hỗn hợp này ra bát cho nguội.

3. Sau khi hỗn hợp trên đã nguội thì các bạn Lấy 170g hỗn hợp đường thốt nốt + nước cốt dừa cho ra 1 cái bát riêng, bọc lại để ở nhiệt độ phòng. Phần còn lại của hỗn hợp đổ thêm 160g bột năng, 10g bột gạo tẻ vào trộn đều rồi bọc màng thực phẩm lại ủ trong 90 phút. 

4. Chuẩn bị khuôn đổ bánh, làm nóng khuôn trong lò 10p rồi bỏ ra phết bơ vào thành khuôn, cho khuôn vào lò nướng thêm 10 phút nữa.

5. Đánh tan nhẹ 4 quả trứng (không đánh nổi bọt khí) sau đó đổ vào hỗn hợp đã ủ được 90 phút và dùng phới lồng trộn đều

6. Hòa 5g baking soda + 5g baking powder vào hỗn hợp 170g đường + nước cốt dừa bớt lại lúc đầu và trộn đều hỗn hợp cho tan

7. Rây hỗn hợp 6 vào hỗn hợp 5 rồi cho thêm vani vào trộn đều.

8. Khuôn sau khi phết bơ nóng già được 10 phút thì chia hỗn hợp vào khuôn (nên đổ 2/3 khuôn vì bánh còn nở trong quá trình nuowngs0. Bước này đổ bột nhanh tránh để khuôn bị nguội.

9. Nướng bánh ở nhiệt độ 165 độ C trong 30 phút đầu sau đó hạ nhiệt xuống 145 độ và nướng thêm 20 phút nữa. Tổng thời gian nướng là 50 phút

10. Bánh nướng chín bề mặt khô ráo. Tắt lò hé cửa lò 5 - 7p rồi úp bánh lên rack. Gỡ bánh ra. Bánh đạt sẽ róc khuôn lấy bánh dễ dàng.

Chúc các bạn thành công ^^

Tại Beemart còn rất nhiều loại đường khác, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: