beemart.vn

Dụng cụ nhồi xúc xích nhỏ

Mã sản phẩm: DC12500135
41.000₫ 65.000₫ - 37%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "T12SIEURE" - Freeship mọi đơn từ 400k (tối đa 20k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: như trong ảnh

- Dùng để làm xúc xích, lạp xưởng

Làm xúc xích hay lạp xưởng tại nhà công đoạn mất thời gian nhất vẫn là nhồi thịt vào vỏ xúc xích Collagen. Để giúp bạn làm xúc xích, lạp xưởng nhanh chóng dễ dàng hơn thì Beemart đã có dụng cụ nhồi xúc xích vô cùng tiện lợi

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chất liệu: Ống nhựa trắng đảm bảo vệ sinh (Bộ dụng cụ nhồi chất liệu nhựa PP được cho là an toàn nhất dùng để bảo quản và sử dụng trong thực phẩm ăn uống).

- Tự làm xúc xích, lạp xưởng, dồi, mực nhồi.. tại nhà tuy đơn giản như sẽ rất mất công nếu bạn không có dụng cụ nhồi xúc xích bằng tay này. Đùn nhanh gọn, nhồi 3 Kg thịt tương đương 15m xúc xích chỉ mất 10 phút. Thịt được nhồi đều, đẹp mắt

- Trọng lượng: 500g Sử dụng đơn giản, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

- Công dụng: Dùng làm vỏ nhồi xúc xích, lạp xưởng.

Bộ dụng cụ nhồi chất liệu nhựa PP được cho là an toàn nhất dùng để bảo quản và sử dụng trong thực phẩm ăn uống. Dụng cụ với các ống nhồi dài giúp giữ chặt vỏ trong lúc nhồi thịt. Dụng cụ dồn thịt làm xúc xích, lạp xưởng hoặc làm các món như mực nhồi thịt.

==> Dụng cụ làm xúc xích lạp xưởng bằng tay, các bạn chỉ cần cho thịt xay vào xoay nhẹ nhàng là thịt tự đùn ra đều, đẹp, siêu nhanh, siêu dễ.

- Bạn lưu ý khi đùn xúc xích nên luồng ngược vỏ xúc xích Collagen vào đầu phễu để khi nhồi thịt ra đến đâu thì kéo vỏ ra đến đấy. Nhiều bạn lay hoay không nhồi được vì để luôn cuộn vỏ xúc xích còn nén, lỗ nhỏ nên không nhét được vào đầu phễu.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: như trong ảnh

- Dùng để làm xúc xích, lạp xưởng

>>> Xem thêm dụng cụ tiện ích khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: