• Cuộn mica lót bánh mousse 200m
    Cuộn mica lót bánh mousse 200m
  • Cuộn mica lót bánh mousse 200m
    Cuộn mica lót bánh mousse 200m
  • Cuộn mica lót bánh mousse 200m
    Cuộn mica lót bánh mousse 200m

Giá mới 90.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: CMC400

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: mica

- Kích thước: 200mx6cm

- Dùng để cuộn quanh thành bánh mousse

Cuộn mica lót bánh mousse 200m

Mã sản phẩm: CMC400

Cuộn mica lót bánh mousse 450g là miếng nhựa trong chuyên dùng để lót thành bánh mousse, giúp lấy bánh dễ dàng đồng thời đảm bảo tính thẩm mĩ cho món ăn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Do thành phần chính là kem whipping nên trong làm bánh mousse, khó khăn lớn nhất là làm sao để giữ dáng cho bánh sau khi lấy ra khỏi khuôn; làm sao để thành bánh mịn, không bị lẹm, nứt nham nhở. Tấm mica lót bánh ra đời là giải pháp an toàn và tiện dụng nhất - một loại dụng cụ làm bánh giá rẻ rất được ưa chuộng kể cả trong làm bánh gia đình hay các cửa hàng bánh.

- Có tác dụng thay thế khuôn làm bánh mousse, bạn có thể sử dụng tấm mica lót bánh, uốn tạo thành hình vuông, hình tròn, cánh hoa, tam giác theo sở thích để làm khuôn mousse theo ý thích.

- Chất liệu miếng lót bằng nhựa mica chống dính, mỏng nhẹ, trong suốt rất sang trọng, giúp lấy bánh thêm đẹp mắt, đồng thời giữ được dáng bánh lâu hơn vì bạn không phải thực hiện thao tác lấy bánh ra khỏi khuôn. 

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu:

- Kích thước: 200mx6cm

- Dùng để cuộn quanh thành bánh mousse

Hướng dẫn làm mousse hoa anh đào từ khuôn mica

Nguyên liệu:

- Bánh gato nền 1 bạt

- Whipping cream 150ml

- Gelatine bột 8g

- Hoa anh đào muối 10g

- Mica mềm, trong suốt để làm khuôn

- Đường

- Tinh dầu mùi hoa anh đào

- Rượu hoa anh đào

Cách làm bánh mousse hoa anh đào

Bước 1: Bạn cắt những đoạn mica mềm có dài khoảng 25cm, chiều cao khoảng 6cm. Một đầu dán băng keo 2 mặt. Sau đó, gỡ 1 lớp băng keo và dán 2 đầu lại thành 1 vòng tròn, ở chỗ mép dán bạn gấp lại sẽ tạo thành cái khuôn hình giọt nước.

Bước 2: Dùng dao cắt bạt bánh gato thành những hình giọt nước giống nhau theo khuôn.

Bước 3: Ngâm hoa anh đào muối vào nước ấm khoảng 15 phút cho tan muối. Vớt ra để ráo, cho lên giấy thấm, lau khô hoa.

Bước 4: Cho 100ml nước và 1 muỗng canh đường vào nồi, bắc lên bếp đun sau đó cho khoảng 4g gelatine đã ngâm nước vào, quậy cho gelatine tan đều. Thêm vài giọt tinh dầu mùi hoa anh đào vào khuấy đều, tắt bếp rồi đợi nguội.

Bước 5: Đánh bông 150ml kem tươi với 15gram đường, rồi từ từ cho hỗn hợp nước và gelatine vào khuấy đều.

Bước 6: Đổ hỗn hợp whipping cream vào bạt gato đã cắt sẵn trong khuôn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh làm đông.

Bước 7: Nấu sôi 100ml nước và 1 muỗng canh đường với 4 g gelatine còn lại. Trong lúc nấu bạn nhớ khuấy đều cho bột gelatine tan hết, thêm 1 muỗng cà phê rượu hoa anh đào vào. Đổ 1 lớp mỏng gelatine lên lớp whipping cream, sau đó xếp từng cánh hoa anh đào lên lớp gelatine vào tiếp tục cho thêm 1 lớp gelatine nữa lên hoa để giữ hoa nằm trong bánh.

Cuối cùng bạn cho ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng để đông trước khi ăn.

>> Xem thêm các loại khuôn tạo hình bánh tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.