• Cream cheese Elle & Vire 1
    Cream cheese Elle & Vire 1
  • Cream cheese Elle & Vire 1
    Cream cheese Elle & Vire 1

Giá mới 288.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Khối Lượng: 1,36kg

- Xuất xứ: Pháp

- Thành phần Sữa thanh trùng và kem, muối, chất ổn định: E410, E412.

- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 

Cream cheese Elle & Vire 1

Mã sản phẩm:

Cream Cheese Elle& Vire 1,36kg là nguyên liệu làm còn được gọi với một cái tên khác là phô mai tươi,  có màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng.  Vị chua chua kết hợp với vị mặn mặn sẽ rất phù hợp với các loại bánh quen thuộc cheesecakes, bánh tiramisu... và từ lâu nó đã trở thành nguyên liệu chính không thể thiếu của các món bánh này. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Cream Cheese Elle& Vire 1,36kg  là sản phẩm bơ nội địa của Pháp, được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Elle& Vire vì vậy chất lượng chắc chắn sẽ được đảm bảo cho người tiêu dùng. 

- Cream Cheese Elle& Vire có vị chua mặn dịu đặc trưng, có mùi thơm nhẹ của sữa lên men, vì vậy mà mà các món có Cream cheese Elle& Vire tuy ngậy béo nhưng lại không hề bị ngấy. 

- Màu trắng của cream cheese giúp cho loại phô mai này không chỉ được dùng để làm các món tráng miệng như cheesecakes, tiramisu,... hoặc ăn trực tiếp với bánh mà còn có thể dùng làm kem trang trí bánh, khi pha màu không lo sẽ bị lệch tông so với màu ban đầu. 

- Khi khách hàng cần dùng với số lượng lớn, bơ Elle & Vire với khối lượng 1,36kg sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền lớn so với việc mua nhiều tảng với khối lượng nhỏ đấy. 

Thông tin chi tiết

- Khối Lượng: 1,36kg

- Xuất xứ: Pháp

- Thành phần Sữa thanh trùng và kem, muối, chất ổn định: E410, E412.

- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất 

Hướng dẫn sử dụng

- Cách bảo quản: ở nhiệt độ 3-7 độ C

- Lưu ý: Với creamcheese khi dùng nên cắt bằng dao hay muỗng sạch sau đó bọc kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được lâu.

Cách làm bánh cheesecake trà xanh đơn giản từ Cream Cheese Elle& Vire 1,36kg 

* Nguyên liệu: 

Phần đế bánh:

– Bánh quy nhạt

– Bơ 25g

Phần phô mai:

– Cream cheese elle & vire: 200g

– Sữa tươi không đường: 100ml

– Đường cát trắng: 40g

Gelatin: 2 lá

Bột trà xanh: tùy ý

Cách làm:

- Bước 1: Cho bánh quy vào máy say sinh tố say nhỏ, chưng cách bơ thủy bằng nồi thường hoặc cho bơ vào lò vi sóng quay để bơ tan, sau đó cho bánh quy nghiền nhỏ vào, trộn đều.

- Bước 2: Lót  giấy bạc dưới đáy khuôn, cho bánh quy ở bước 1 vào và dùng muỗng ép chặt rồi cho khuôn vào tủ lạnh giữ lạnh ít nhất 1 giờ. 

- Bước 3: Đánh cream cheese với đường bằng phới lồng đến khi hòa quyện vào với nhau, cream cheese mềm. Chia sữa thành hai lần cho vào hỗn hợp, vừa cho vừa đánh đều tay.

- Bước 4. Ngâm gelatin trong nước cho mềm (trước khi dùng khoảng 15 phút), sau đó chưng cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng  cho tan rồi đổ vào phần hỗn hợp kem phô mai ở bước 3. Thêm bột trà xanh và trộn đều cho hòa quyện. 

- Bước 5: Lấy phần đế bánh từ trong tủ lạnh ra, đổ kem phô mai lên trên, trang trí theo ý muốn và cho bánh vào tủ lạnh giữ lạnh ít nhất 4 giờ đồng hồ rồi đem ra sử dụng.

Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm các sản phẩm cream cheese khác có tại hệ thống các cửa hàng Beemart tại đây.

 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.