-24%
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc
  • Combo Bánh Mì Hoa Cúc
    Combo Bánh Mì Hoa Cúc

129.000₫

170.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: CMBMHC

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Bột mì Baker's Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì : 10g

- Bơ nhạt Anchor: 250g

- Nước hoa cam Pháp : 20ml

- Sữa tươi Anchor : 200ml

- Hạnh nhân lát : 50g

 

 

Combo Bánh Mì Hoa Cúc

Mã sản phẩm: CMBMHC

Combo Bánh Mì Hoa Cúc được sáng tạo độc quyền bởi Beemart, giúp bạn sẽ an tâm và tự tin để làm ra những chiếc bánh mì hoa cúc một cách dễ dàng và thơm ngon như mua ngoài hàng.

Combo Bánh Mì Hoa Cúc bao gồm:

- Bột mì Baker's Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì : 10g

- Bơ nhạt Anchor: 250g

- Nước hoa cam Pháp : 20ml

- Sữa tươi Anchor : 200ml

- Hạnh nhân lát : 50g

(Để mua lẻ từng nguyên liệu trong combo, bạn click vào đường link ẩn dưới từng sản phẩm nhé)

Hướng dẫn làm bánh mì hoa cúc từ Combo Bánh Mì Hoa Cúc:

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Bột mì Baker's Choice số 13 : 500g

- Men bánh mì : 10g

- Bơ nhạt Anchor: 250g

- Nước hoa cam Pháp : 20ml

- Sữa tươi Anchor : 200ml

- Hạnh nhân lát : 50g

- Trứng gà : 3 quả (không có trong combo)

- Đường kính trắng : 65g (không có trong combo)

- Muối : 3g (không có trong combo)

Cách làm:

- Bước 1: Trộn tất cả bột mì + đường + men nở + muối trong một tô inox.

- Bước 2: Cho tiếp 90ml sữa + trứng vào, bật máy trộn bột hoặc dùng máy đánh trứng gắn que trộn bột.

- Bước 3: Nhào sơ bột thành một khối thì cho 7ml nước hoa cam + 250g bơ lạnh cắt vuông nhỏ.

- Bước 4: Nhào bột thành một khối mịn, không dính tô và có thể kéo màng mỏng.

- Bước 5: Ủ bột trong ngăn mát tủ lạnh 1 tiếng rồi lấy ra nhào mềm lại.

- Bước 6: Chia bột làm 12 phần bằng nhau, tạo hình dài, cứ 3 hình thắt bím lại sẽ cho ra 1 chiếc bánh.

- Bước 7: Để bột vào khuôn lót giấy nến, ủ tiếp 40 phút ở nhiệt độ phòng cho bột bánh nở gấp đôi.

- Bước 8: Phết mỏng lòng đỏ trứng lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát, đem nướng 160 - 170 độ C trong 20 phút.

Lưu ý: Với Combo bánh mì hoa cúc, bạn sẽ làm được 4 chiếc bánh mì hoa cúc 280g nhé!

Với Combo Bánh Mì Hoa Cúc, khi sử dụng bạn sẽ luôn được tiết kiệm chi phí so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công nhé!

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm Bánh tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.