• Bột Thính Gạo 200g
    Bột Thính Gạo 200g
  • Bột Thính Gạo 200g
    Bột Thính Gạo 200g
  • Bột Thính Gạo 200g
    Bột Thính Gạo 200g
  • Bột Thính Gạo 200g
    Bột Thính Gạo 200g

Giá mới 10.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Gạo tẻ rang, xay nhỏ

- Trọng lượng tịnh: 200g

- HDSD: Dùng để chế biến các món nem trộn

- Bảo quản: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt

- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bột Thính Gạo 200g

Mã sản phẩm:

Bột Thính Gạo 200g - thương hiệu Nông sản 3D - linh hồn của món nem trộn, đem đến cho bạn hương vị nem đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột thính gạo được làm từ 100% gạo rang nguyên chất đã nghiền nhỏ mịn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

- Sản phẩm là nguyên liệu không thể thiếu để làm gia vị chế biến các món như nem tai, nem chạo, nem nướng, bê thui, gỏi cá, dê tái chín... vừa tạo màu, vừa tạo vị thơm ngon cho thành phẩm.

- Bao bì đóng gói nilon kín đáo, dày dặn và hợp vệ sinh, tiện cho bạn sử dụng cũng như bảo quản. 

bột thính gạo

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Gạo tẻ rang, xay nhỏ

- Trọng lượng tịnh: 200g

- HDSD: Dùng để chế biến các món nem trộn

- Bảo quản: Để nơi khô ráo tránh ẩm ướt

- HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bột Thính Gạo 200g

Hướng dẫn làm nem tai từ bột thính gạo

Nguyên liệu (cho 4 người ăn)

– 2 cái tai lợn (khoảng 600g)

– 1 gói bột thính gạo 200g

– 1 củ tỏi

– 1 quả ớt

– 1 quả chanh

– Các loại rau ăn kèm, tùy khẩu vị như: lá sung, lá đinh lăng, rau húng quế…

– Gia vị: Đường, nước mắm, muối, bột ngọt, giấm

Sơ chế các nguyên liệu để làm nem tai:

– Tai lợn cạo sạch lông, dùng dao tách bỏ phần thịt xung quanh đáy tai. Lấy muối biển cùng giấm hoặc chanh, xát mạnh tay vào phần đáy tai để làm mất mùi hôi, sau đó rửa lại thật sạch bằng nước.

– Hòa một ít giấm hoặc chanh vào nước, cho tai heo vào ngâm khoảng 10 phút rồi ra để ráo, như vậy miếng tai lợn của bạn sẽ sạch và trắng.

– Các loại rau ăn kèm rửa sạch, ngâm nước muối. Tỏi ớt bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

Các bước làm nem tai:

Bước 1: Đặt nồi nước lạnh lên bếp rồi thả tai vào luộc chín, đun sôi khoảng 30p rồi vớt ra cho vào bát nước lạnh có bỏ vài viên đá lạnh. Phải cho nước ngập qua tai lợn khi luộc để tai không bị thâm.

Bước 2: Sau khi ngâm tai lợn khoảng 10 phút, vớt ra đĩa để nguội.

Bước 3: Sau khi tai lợn đã nguội, dùng dao sắc thái thành từng miếng mỏng rồi rửa lại với nước lạnh pha giấm (2 thìa). Sau đó để ráo.

Bước 4: Cho tai thái vào một cái bát sạch. Rắc thính vào tai lợn và thêm 1 thìa bột ngọt, 1 thìa muối rồi trộn đều tất cả lên.

Bước 5: Dùng lá sung cuộn lại với dưa chuột, cà rốt, dứa thái mỏng, ít lá đinh lăng và chấm mắm chua ngọt.

Các bạn có thể dùng công thức pha nước mắm chấm nem cuốn theo tỷ lệ như sau: 1 thìa nước mắm, thêm 1 thìa đường, 1 thìa nước cốt chanh hoặc giấm, 1 thìa nước nguội sau đó cho thêm ớt, tỏi băm nhuyễn vào, khuấy đều lên.

>> Xem thêm các loại gia vị nấu ăn khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.