beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Bột Mochi 200gr 4901810165674
    Bột Mochi 200gr 4901810165674
  • Bột Mochi 200gr 4901810165674
    Bột Mochi 200gr 4901810165674
  • Bột Mochi 200gr 4901810165674
    Bột Mochi 200gr 4901810165674

Giá mới 60.000₫

Khối lượng tịnh: 200 gr

Là loại bột bánh trộn sẵn tiện lợi giúp bạn dễ dàng làm ra chiếc bánh mochi một cách dễ dàng nhất.

Xuất xứ: Aoen



Bột Mochi 200gr 4901810165674

Mã sản phẩm: VNL00459

Mochi món bánh trứ danh nổi tiếng của Nhật, mỗi chiếc bánh mochi là sự hòa quyện tinh tế của 3 lớp: lớp vỏ gạo mochi dẻo dai, lớp nhân đậu Nhật hòa cùng hương vị và phần kem lạnh tạo nên một món bánh mochi ngon tuyệt vời.

Để làm bánh Mochi không khó, nhưng chiếc bánh mochi ngon đúng vị thì lớp vỏ bánh hay bột làm bánh là nguyên liệu quan trọng nhất giúp cho món bánh thêm ngon hơn, tinh tế hơn giúp bạn dễ dàng làm bánh hơn nhé.

Bột mochi

Khối lượng tịnh: 200 gr

Là loại bột bánh trộn sẵn tiện lợi giúp bạn dễ dàng làm ra chiếc bánh mochi một cách dễ dàng nhất.

Cách làm bánh mochi:

Phần vỏ:

100g bột mochi, 100ml sữa tươi không đường

20g bột gạo (nếu không có thì thay bằng bột mochi luôn cũng được)

 7 cọng lá dứa; 1,5 muỗng canh dầu ăn

40- 50g đường

1 -2 muỗng canh bột nếp rang hơi vàng để làm bột áo

Phần nhân:

50g đậu xanh, 20ml sữa tươi không đường (hoặc nước cốt dừa)

5g dầu ăn, 20g đường

Chút xíu vani

Chuẩn bị nhân: Đậu xanh ngâm mềm, hấp chín, xay nhuyễn với đường, sữa, dầu ăn. Cho đậu xanh lên bếp sên lửa vừa, khuấy liên tục cho đậu không bị khét, đến khi đậu không còn nhão, không dính tay là được. Tắt lửa, cho vani vào đảo đều.

Chuẩn bị vỏ: Lá dứa cắt nhỏ, thêm nước vào xay nhuyễn, vắt được khoảng 50ml nước cốt lá dứa. Tổng lượng nước lá dứa và sữa khoảng 150-160 ml là được, có thể tăng giảm lượng nước lá dứa tùy thích màu đậm nhạt.

Cho bột nếp, bột gạo, đường, nước cốt lá dứa, sữa tươi, dầu ăn vào tô, khuấy đều, lược qua rây cho mịn.

Cho hỗn hợp bột vào tô sử dụng được trong lò vi sóng, dùng màng bọc thực phẩm (plastic wrap) đậy lại. Cho vào lò vi sóng 2 phút thì bột bắt đầu chín.

Lấy ra dùng đũa cả khuấy đều, đậy lại cho vào lò vi sóng thêm 45 giây , rồi lại khuấy đều, lại quay thêm khoảng 45 giây nữa. Như vậy tổng thời gian nấu bằng lò vi sóng khoảng 4 phút vì lò có công suất khác nhau thì thời gian bột chín khác nhau. Nói chung thì nấu với lò vi sóng không lo bột bị khét nhưng kể từ lúc bột bắt đầu chuyển trong (sau 2 phút) nghĩa là bột bắt đầu chín thì mỗi 45 giây chúng ta lấy ra khuấy một lần cho đến khi bột không còn đục nữa là bột chín.

Nặn bánh: Chia nhân thành 8 – 10 phần. Đợi bột hơi nguội thì chia bột thành 8 – 10 phần. Dùng một tấm màng bọc thực phẩm ấn dẹt viên bột.

Cho nhân vào, túm tròn lại, có thể dùng tấm màng bọc thực phẩm vo tròn viên bánh.

Làm lần lượt đến khi hết nhân và bột là xong, nếu muốn bánh không bị dính khi để gần nhau thì lăn viên bánh qua bột nếp đã rang chín (hơi vàng) bạn nhé!

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.