beemart.vn

Bột Bakers Choice số 8 ( bột bánh bông lan ) 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
7.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Để làm ra một chiếc bánh gato hay muffin hoàn hảo với hương vị thơm ngon và kết cấu mềm xốp thì Bột Bakers Choice số 8 ( bột bánh bông lan ) 200g là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho các bạn mê bánh đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 Bột Bakers Choice số 8 ( bột bánh bông lan ) 200g thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như foam cake, gato, muffin,... làm cốt bánh cho những chiếc bánh kem xinh xắn bởi vì chúng vừa mềm mịn giữ được hình dáng chắc chắn mà sẽ không bị xẹp trang trí kem tươi.

Bột mì Bakers' Choice số 8 200g là dòng bột mì cao cấp, có độ mịn tốt, không bị vón cục. Đây cũng là một thương hiệu được rất nhiều khách hàng yêu thích.

Thông tin chi tiết

  • Trọng lượng: 200g
  • Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%)
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng.
  • Chủ yếu dùng để làm các loại bánh ngọt có độ xốp, nở như gato, muffin,...

Công dụng của Bột Bakers Choice số 8

Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,…. 

Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý.

Có thể sử dụng làm bánh mỳ. Tuy nhiên thành phẩm sẽ không được như mong đợi. Bởi bột mì số 8 có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten khá thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao như bột  để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm hơn.

Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác.

Xem thêm cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà.

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh cơ bản khác ở Beemart Tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: