beemart.vn

Bơ thực vật Tường An 200g

Mã sản phẩm: NL3200030
15.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 200g

- Dùng nướng bánh mì hay dùng để chiên xào món ăn, nổ bắp rang

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp

Bơ thực vật Tường An 200g tự hào là bơ thực vật đầu tiên tại Việt Nam từ năm 1977, với hương vị đặc trưng được phối trộn theo công thức độc quyền, đa dạng phương pháp chế biến, bí quyết cho các món ăn ngon. Sản pẩm có mùi vị thơm ngon đặc trưng: dậy mùi thơm cho món xào và nướng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bơ thực vật Tường An 200g được làm từ các thành phần như: dầu thực vật tinh luyện và nước, hương bơ, muối giúp mang lại hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

- Sản phẩm không chứa đường hóa học, chất tạo ngọt, phẩm màu, an toàn cho người sử dụng.

- Trong bơ có chứa một nguồn vitamin A, D, E đáng kể, điều này cần thiết cho sự phát triển của cơ thể, nhất là đối với trẻ em.

- Bơ được dùng phổ biến trong chế biến các món ăn tạo nên độ béo cùng hương vị thơm ngon đặc trưng. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng trực tiếp để ăn cùng với bánh mì và một số đồ ăn nhanh khác.

- Bơ có vị mặn tự nhiên, người dùng có thể sử dụng sản phẩm để làm các món nướng, món xào, nước sốt, làm bắp rang bơ

- Sản phẩm được đóng hộp nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 200g

- Dùng nướng bánh mì hay dùng để chiên xào món ăn, nổ bắp rang

- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, bảo quản lạnh sau khi mở nắp

Hướng dẫn làm bắp rang bơ cùng bơ Tường An

Nguyên liệu: 

- Đường kính 300g

- Ngô nổ bỏng: 500g

- Bơ thực vật: 200g

Nếu muốn bắp thêm vị như phô mai, trà xanh thì bạn sử dụng thêm bột phô mai và trà xanh nhé!!

Cách làm:

1. Nổ bỏng: 

- Cho 30g bơ vào nồi, để bơ chảy nhưng không được sôi. Thêm 125g ngô và đậy kín, để lửa ở mức trung bình ngô sẽ đầu nở.

- Nên xóc đều ngô để tránh phần ngô phía đáy bị cháy. Ngô nổ đều, tắt bếp mở nắp tránh ngô bị ỉu

2. Tạo vị cho bắp rang bơ như trà xanh, phô mai..

- Tạo hỗn hợp kết dính. Cho 8g bơ và 20g đường đến khi hỗn hợp tan thì cho bắp đảo nhanh tay

- Bắp đã phủ đều đường bạn cho các vị tùy thích như bột matcha, bột socola, bột phô mai. Riêng Oreo các bạn bỏ phần nhân kem và đập vụ bánh để đỏ vào bắp rang bơ nhé!

Như vậy là bạn đã có bắp rang bơ ngũ vị rồi đó. Thật đơn giản phải không nào!!

>>> Xem thêm các sản phẩm bơ khác ở Beemart TẠI ĐÂY

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: