• Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g
    Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g
  • Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g
    Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g
  • Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g
    Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g

Giá mới 32.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL01009

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- HÀNG CHỈ CÓ TẠI HỒ CHÍ MINH

- Thành phần: Bơ, đường, trứng, bột mì

- Trọng lượng: 300g 

- Xuất xứ: Việt Nam 

- Sản phẩm dùng ăn liền

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g

Mã sản phẩm: NL01009

Bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g là một trong những loại bánh tây truyền thống được du nhập vào Việt Nam. Bánh có độ giòn xốp, với hương vị béo ngậy và hương thơm đặc trưng của trứng. Khách hàng có thể sử dụng bánh trực tiếp hay làm tiramisu. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh Champagne được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Nguyên liệu làm bánh cũng hoàn toàn từ tự nhiên: bột mì, đường, trứng, bơ, không chứa chất bảo quản, chất hóa học, chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. 

Sản phẩm có độ giòn, xốp và ngọt vừa phải phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Màu vàng ươm của bánh và lớp đường bao bên ngoài khiến bánh trở nên hấp dẫn hơn. 

Bánh sampa (champagne) Hoàng  Mỹ Gia 300g được đóng gói túi nilong kín, dầy dặn, trên quy trình hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất của bánh khi đến tay người tiêu dùng.

Bạn có thể sử dụng bánh trực tiếp trong những bữa ăn nhẹ hoặc ăn vặt, ngoài ra cũng có thể dùng để làm bánh tiramisu và trang trí bánh gato.

Thông tin chi tiết 

- Thành phần: Bơ, đường, trứng, bột mì

- Khối lượng: 300g 

- Xuất xứ: Việt Nam 

- Sản phẩm dùng ăn liền

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cách làm bánh tiramisu sử dụng bánh sampa (champagne) Hoàng Mỹ Gia 300g

Nguyên liệu

– 3 lòng trắng trứng gà

– 6 lòng đỏ trứng gà

– 240g phô mai Mascarpone

 – 30 ml rượu rum

– 100g đường

– 1 cốc đen để nguội

– 10 chiếc bánh Sampa

Bột ca cao 

Cách làm 

- Bước 1: Đánh tan lòng trắng trứng với 50g đường bằng máy đánh trứng trong khoảng 3-5 phút đén khi lòng trắng trứng để nên xốp, cứng lại. 

- Bước 2: Đánh tan lòng đỏ trứng với 50g đường cũng trong khoảng 3-5 phút cho đến khi lòng đỏ trứng dày lên, sủi bọt, chuyển màu vàng nhạt như hình.

- Bước 3: Thêm pho mát Mascarpone và rượu rum vào bát lòng đỏ trứng, đánh bông. Nhẹ nhàng trộn phần lòng trắng trứng vừa đánh tan vào lòng đỏ trứng, để qua một bên.

- Bước 4: Bánh sampa nhúng vào cốc cà phê khoảng 2-5 giây cho mềm, chú ý nhẹ tay để bánh không bị nát rồi xếp 1/2 bánh xuống đấy của hộp nhựa dự định làm bánh tiramisu. 

- Bước 5: Đổ ½ lượng kem trứng lên trên bề mật bánh sampa.

- Bước 6: Tiếp tục xếp ½ số bánh sampa lên trên bề mặt kem rồi đổ ½ lượng kem còn lại lên trên cùng. Sau cùng, rắc cacao lên trên bề mặt bánh. Đậy hộp lại bằng nắp kín và để bánh vào tủ lạnh 4 – 6 tiếng là có thể thưởng thức bánh Tiramiru thơm lừng vị ca cao và cà phê rồi. 

Chúc các bạn thành công! 

>> Xem thêm: Bánh Sampa khác có tại Beemart TẠI ĐÂY.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.