beemart.vn

Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh (túi 6 chiếc)

Mã sản phẩm: Cập nhật
98.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Số lượng: 6 chiếc

- Trọng lượng 1 chiếc: 55g

- Cách bảo quản: chỉ cần cất bánh ở tủ đá, nhiệt độ không quá -18 độ C. Khi chưa nướng bánh các chị lưu ý là không để bánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trước khi nướng chỉ lấy bánh ra rã đông ở nhiệt độ phòng là được. Quá đơn giản và tiện lợi!

Thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon y như ngoài hàng chỉ với 15 phút chế biến tại nhà. 

Chiếc bánh sừng bò vàng giòn đẹp mắt cùng hương vị ngọt nhẹ, béo ngậy thơm bơ giữa từng lớp bột mì cán mỏng.
Croissant hay còn mang tên bánh sừng bò là chiếc bánh không thể trong thực đơn của tất cả các nhà hàng, cafe tại nước Pháp.

Thật tuyệt vời khi có thể thưởng thức hương vị chiếc bánh sừng bò nổi tiếng ngay tại nhà cùng một cốc sữa hoặc cafe nóng ấm. Càng tiện lợi và an toàn hơn khi cả gia đình được ăn chiếc bánh ngon do chính tay bạn chế biến.

Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh (túi 6 chiếc) được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc đảm bảo VSATTP. Chị có thể dễ dàng bảo quản trong ngăn lạnh và nướng chín chỉ trong 15 phút.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Số lượng: 6 chiếc

- Trọng lượng 1 chiếc: 55g

- Cách bảo quản: chỉ cần cất bánh ở tủ đá, nhiệt độ không quá -18 độ C. Khi chưa nướng bánh các chị lưu ý là không để bánh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trước khi nướng chỉ lấy bánh ra rã đông ở nhiệt độ phòng là được. Quá đơn giản và tiện lợi!

Hướng dẫn sử dụng:

- Trước khi nướng bánh các bạn phải bỏ bánh ra rã đông trước. Bánh các bạn lấy ra khỏi tủ đông và bày lên khay nướng để rã đông trong khoảng 30 phút.

- Tiếp đó bạn để bánh vào tủ ủ để bánh nở lên trong khoảng 60 phút với nhiệt độ 35 độ C. Nếu không có lò ủ bánh thì bạn bật lò 100 độ C khoảng 10 phút, tắt lò, cho bánh vào ủ tầm 30 phút là được.

Không thì các bạn cũng có thể bọc kín bánh bằng màng bọc thực phẩm và để bánh ủ ở nhiệt độ thường trong khoảng 3.5 - 4 tiếng để bánh nở lên cũng được nhé!

Nhớ là không được để bánh ở phòng có máy lạnh sẽ làm cho bánh không nở được

- Cuối cùng quét 1 lớp lòng đỏ trứng gà lên bề mặt bánh cho màu bánh đẹp khi nướng. Nhớ là quét thật nhẹ nhàng vì bánh lúc này đã nở lớn mình quét mạnh tay sẽ làm bánh bị xẹp xuống không đẹp

Lòng đỏ trứng có thể cho thêm ít sữa hoặc nướng cho hơi loãng ra tí do lòng đỏ không thì đặc khó quét được.

- Nướng bánh:

+ Nướng bánh bằng nồi chiên không dầu: Thời gian nướng từ 16 - 18 phút với nhiệt độ 180 - 200 độ C

+ Nướng bằng lò nướng: Thời gian nướng từ: 16 - 18 phút

Nhiệt độ trên từ 170 - 180

Nhiệt độ dưới: 170 - 180 (nếu các bạn sử dùng lò gia đình - Lò nhỏ)

Đối với những lò lớn như lò 8 mâm hoặc 10 mâm hoặc lò xoay thì nhiệt tầm 150 là được nhé!

Tại Beemart còn rất nhiều loại bánh đông lạnh thơm ngon khác, bạn có thể vào xem TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: