beemart.vn

Set nguyên liệu làm Kem trứng dừa nướng

Mã sản phẩm: NL5600135
99.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã code: FS1TRIEU
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

SET NGUYÊN LIỆU LÀM ĐƯỢC THÀNH PHẨM KEM CHO 3 bánh 22 cm hoặc 6 bánh hộp krap 14cm

Thành phần sét nguyên liệu gồm:

+ Bột kem trứng 200g

+ Whipping khô 100g

+ Vụn dừa nướng 50g

[SNL] Truffle chocolate
- 25%

[SNL] Truffle chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate Cacao truyền thống
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh
- 25%

[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate 3 vị
- 13%

[SNL] Nama Chocolate 3 vị

199.000₫ 229.000₫
Set nguyên liệu làm socola hạnh nhân
- 26%

[SNL] Bánh Red Velvet

249.000₫
[SNL] Nama Chocolate dâu trà xanh hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị bá tước hạt dẻ
- 25%

Kem trứng dừa nướng đang là món sốt kem hot hit nhất cộng đồng mạng trong mấy ngày nay. Với hàng ngàn câu hỏi về công thức, cách làm về thứ sốt thần thánh này thì Beemart cho ra mắt ngay set nguyên liệu làm kem trứng dừa nướng giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện món này ngay tại nhà nha ! 

 

HƯỚNG DẪN LÀM KEM TRỨNG DỪA NƯỚNG 

Nguyên liệu trong set bao gồm:

- 200g bột kem trứng

- 100g bột whipping

- 50g vụn dừa nướng.

** Các bạn chuẩn bị thêm 1g muối, 200g sữa tươi lạnh, 100g nước lạnh)

(Công thức này cho ra thành phẩm kem trứng đủ dùng 3 bánh 22 cm ~ 6 bánh hộp krap 14cm)

** Phần bột kem trứng chúng tớ sử dụng có ưu điểm là giúp các bạn khắc phục các vấn đề như mùi tanh từ trứng tươi, kết cấu kem thành phẩm sẽ cứng có hương vị ngọt ngào và thơm mùi vani hơn so với dùng trứng tươi thường nhé.

Cách làm kem trứng dừa nướng như sau:

- Cho 100g bột whipping vào 100g nước lạnh, dùng máy đánh trứng đánh từ tốc độc nhỏ đến lớn.

- Đánh đến khi hỗn hợp đều và tan hết bột là đạt.

- Lấy 200g sữa tươi đã ướp lạnh ở đầu, cho vào trộn cùng với hỗn hợp whipping vừa đánh, bỏ thêm 1g muối và thêm 200g bột kem trứng, dùng thìa trộn đều hỗn hợp. 

- Sau đó tiếp tục dùng máy đánh trứng, đánh từ từ thấp đến cao, sao cho hỗn hợp hòa quyện lại và tạo ra 1 hỗn hợp đặc mịn.

- Bỏ phần kem trứng vào tủ mát từ 15 - 30 phút hỗn hợp sẽ đặc lại và dùng sẽ ngon hơn. 

bông lan kem trứng dừa nướng

Phần sốt kem trứng này khá đặc sánh, không bị lỏng như phần kem trứng của đồ uống nên bạn cứ yên tâm là sẽ không bị ẩm đến phần cốt bánh đâu nhé!

Sau khi bỏ kem từ tủ mát ra, các bạn chỉ cần phủ kem lên bề mặt bánh và rắc vụn dừa nướng sẵn đi kèm lên là hoàn thiện lớp kem trứng dừa nướng nhé.

Bông lan kem trứng dừa nướng đang được xem là món tráng miệng "quốc dân" được yêu thích nhất hiện nay. Mong rằng với set nguyên liệu làm kem trứng dừa nướng này của Beemart sẽ giúp bạn có thể tự tin làm món này tại nhà thật đơn giản và dễ dàng, chiêu đãi cả gia đình nhân dịp cuối tuần nhé!

Chúc các bạn thành công! 

Tham khảo thêm video hướng dẫn làm bánh kem trứng dừa nướng TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo sản phẩm vụn dừa nướng TẠI ĐÂY!

>>>> Đừng bỏ qua những set nguyên liệu pha chế tiện lợi TẠI ĐÂY !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: