Beemart Hà Nội

  • Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc

Beemart Hồ Chí Minh

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1
  • Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình

Hotline

-5%
  • Cream cheese President 1kg
    Cream cheese President 1kg
  • Cream cheese President 1kg
    Cream cheese President 1kg
  • Cream cheese President 1kg
    Cream cheese President 1kg

182.000₫

192.000₫

Phô mai kem (70%) hiệu President

- Thành phần: Phô mai trắng, nước, bơ, protein sữa, muối,...

- Trọng lượng: 1kg

- Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc dùng chung với bánh mì, nguyên liệu nấu ăn.

- Xuất xứ: Pháp



Cream cheese President 1kg

Mã sản phẩm: CCPAN01

Cream cheese President 1kg là loại phô mai tươi, màu trắng, mềm, có vị nhẹ nhàng và hơi ngọt. Đây là nguyên liệu chính để làm cheesecakes và các món thạch phô mai trong trà sữa được nhiều người ưa chuộng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm mang thương hiệu President - một thương hiệu sản xuất phô mai nổi tiếng của Pháp với hơn 80 năm xây dựng và phát triển, giúp người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cream cheese President là một hỗn hợp từ sữa và phô mai, vừa có độ béo ngậy của phô mai vừa có  vị thơm ngon của sữa. Bạn có thể dùng để ăn trực tiếp kèm với bánh mì, cracker,… hoặc sử dụng để làm kem trang trí bánh. Sản phẩm có độ mềm và mịn cao, giúp bạn dễ dàng trộn lẫn với các nguyên liệu khác để làm bánh.

Thông tin chi tiết:

Phô mai kem (70%) hiệu President

- Thành phần: Phô mai trắng, nước, bơ, protein sữa, muối,...

- Trọng lượng: 1kg

- Cách dùng: Dùng trực tiếp hoặc dùng chung với bánh mì, nguyên liệu nấu ăn.

- Xuất xứ: Pháp

* Gợi ý các làm bánh bông lan phô mai Nhật Bản từ cream cheese President

Nguyên liệu

Cream cheese 300g
Bột mì 50g
Bột bắp 30g
Bột nở 1 muỗng cà phê
60gr
Trứng 6 quả
Đường 70g
Sữa tươi 150ml
Vanilla 1 muỗng cà phê
Muối 1 nhúm

Cách làm

Bước 1: Bạn tiến hành đun cách thủy bơ, cream cheese và sữa cho tới khi bơ tan ra rồi khuấy đều cho tới khi hỗn hợp hòa quyện với nhau. Sau đó bạn dùng rây lọc qua để hỗn hợp thêm mịn mượt nhé.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 1

Bước 2: Bạn đánh tan lòng đỏ trứng với vanilla và 35gr đường.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 2

Bước 3: Bạn trộn hỗn hợp lòng đỏ ở  bước 2 với hỗn hợp bơ sữa ở bước 1 khi hỗn hợp còn đang ấm nhé, bạn đánh đều hỗn hợp lên nhé.

Bước 4: Trộn đều bột mì, bột bắp và bột nở với nhau rồi bạn ray bột vào hỗn hợp bơ trứng ở bước 3. Bạn dùng máy đánh trứng đánh ở tốc độ chậm cho hỗn hợp hòa quyện lại với nhau rồi rây qua rây thêm một lần cho hỗn hợp mịn hơn.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 3

Bước 5: Bạn dùng máy đánh trứng đánh bông lòng trắng trứng ở tốc độ thấp cho tới khi thấy các bọt khí lớn xuất hiện thì cho vào đấy một ít muối rồi đánh mạnh lên nhé. Khi bọt khí nhỏ dần thì bạn đổ phần đường còn lại vào rồi tiếp tục đánh cho tới khi lòng trắng trứng bông cứng là dừng nhé. Bạn chú ý không đánh quá lâu lòng trắng trứng bông cứng vì như vậy sẽ khó trộn với bột nha.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 5

Bước 6: Bạn chia lòng trắng trứng thành 3 phần.

Phần thứ nhất bạn cho vào hỗn hợp lòng bột và đánh đều tay theo một chiều nhất định.

Phần thứ 2 bạn tiếp tục cho vào hỗn hợp bột và tiến hành trộn theo phương pháp vét bột bằng cách vét bột từ đáy tô lên gập vào trong. Bạn chú ý tránh khuấy mạnh tay vì sẽ làm xẹp bọt khí, như vậy lúc nướng bánh ra sẽ bị xẹp nhé.

Phần lòng trắng cuối cùng vào cho vào và tiếp tục làm động tác vét bột . Sau khi hoàn thành bột sẽ vẫn bông mịn và không có bọt khí là bạn đạt chuẩn rồi nha.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 6

Bước 7: Bạn đổ hỗn hợp vào khuôn bánh và đặt lên khay nướng, trong khay nướng bạn để một ít nước. Bạn cho khay vào lò nướn khi lò để ở mức nhiệt 180 độ C nha.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 7

Sau 15 phút nếu bạn thấy bánh nở quá nhanh thì do nhiệt đồ trong lò nướng đang quá cao, bạn chú ý hạ nhiệt độ lò xuống rồi tiếp tục nướng thêm  tầm 30- 40 phút cho tới khi bánh căng phồng và chín vàng thì bạn tắt lò và ủ bánh thêm 20 phút nữa rồi lấy bánh ra nhé.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 9

Bạn để bánh nguội rồi cho vào tủ lạnh trước khi thưởng thức thì sẽ ngon hơn nha. Bánh sử dụng được trong khoảng 1 tới 2 ngày bạn nhé.

cách làm bánh bông lan phô mai nhật bản 11

 

 

Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event