Beemart Hà Nội

  • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Beemart HCM

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hotline

  • Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg
    Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg
  • Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg
    Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg
  • Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg
    Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg

Giá mới 113.000₫

Là bột mì trộn sẵn được dùng chủ yếu để làm bánh mì đen

Xuất xứ: Puratos- Việt Nam

Khối lượng: 1 kg



Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos 1kg

Mã sản phẩm: VNL00246

Bánh mì đen là loại bánh khá đặc biệt mà nếu bạn đã một lần thưởng thức thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên. Đặc biệt, cách làm bánh mì đen không hề phức tạp mà rất đơn giản.

Bạn có thể tự tay làm tại nhà bằng Bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos với khối lượng 1kg mang thương hiệu Puratos- một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về bột làm sẵn. Thành phần chủ yếu bao gồm đường, tinh bột, bột mỳ kèm theo các phụ gia khác...

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Puratos- Việt Nam

Là bột mỳ trộn sẵn tiện lợi giúp bạn làm ra chiếc bánh mì đen hấp dẫn, một món bánh nổi tiếng

Cách làm bánh mì đen Puratos

- Hòa tan đường với nước ấm sau đó cho men nở vào một cái bát to và trộn đều. Cho bột, giấm, muối và một chút dầu ăn vào một cái bát to khác.

- Sau đó đổ bát hỗn hợp men và bát bột và trộn đều, có thể sử dụng máy trộn cầm tay để trộn bột. Đợi khi bột trắng và nở nhẹ rắc một lớp bột lên bàn cho bột ra nhào

-. Đập bằng tay cho tới khi thành những khối bột mịn. Cho bột ủ kín trong vòng 15 phút cho bột nở. Bạn có thể cho thêmm men nở hoặc không cho cũng được.

Sau khi bột nở lấy ra vào tạo hình, trước hết vo tròn bột thành những viên tròn để khoảng 5 phút. Cán bột mỏng ra thành hình bầu dục, dùng tay lăn khối bột trên bàn thành những khối bột dài với 2 đầu nhọn và thon ở giữa.

Khi tạo hình bánh xong các bạn tiến hành ủ khoảng 30 phút cho bột nở, lưu ý đậy kín tránh gió và độ ẩm tới bánh.

Lấy bánh ra, rạch bánh theo chiều dài bánh và nhẹ nhàng vẩy nước vào bánh nhất là chỗ rạch. Bật lò ở 175 độ, nướng bánh khoảng 20 phút cho đến khi bánh vàng đều thì lấy ra.

Nhìn thành phẩm thôi nào..

 

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event