• Bơ lạt President 200g
    Bơ lạt President 200g
  • Bơ lạt President 200g
    Bơ lạt President 200g
  • Bơ lạt President 200g
    Bơ lạt President 200g
  • Bơ lạt President 200g
    Bơ lạt President 200g

Giá mới 67.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần cấu tạo: Bơ sữa (82% béo)

- Công dụng: Dùng để làm các loại bánh.

- Xuất xứ: Pháp

- Khối lượng: 200g

- Bảo quản: 2 - 8 độ C

Bơ lạt President 200g

Mã sản phẩm:

Bơ lạt President 200g sẽ là nguyên liệu không thể thiếu để giúp bạn làm ra nhiều loại bánh thơm ngon và đặc biệt rất an toàn, chính hãng, chất lượng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Xuất xứ chính hãng Pháp - quê hương của bánh và các loại đồ ngọt tráng miệng. Vô cùng chính hãng và chất lượng, an toàn và thơm ngon, dậy hương vị cho món ăn, món bánh hơn hẳn những loại bơ khác.

- Thành phần cấu tạo từ bơ sữa (82% béo), siêu thơm ngon, chuẩn vị.

- Khối lượng bơ 200g, có công dụng để làm các loại bánh khác nhau, bảo quản bơ ở nhiệt độ 2 - 8 độ C.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần cấu tạo: Bơ sữa (82% béo)

- Công dụng: Dùng để làm các loại bánh.

- Xuất xứ: Pháp

- Khối lượng: 200g

- Bảo quản: 2 - 8 độ C

Hướng dẫn bảo quản bơ đúng cách:

- Phải bảo quản bơ ở dưới 20 độ C:

Nguyên tắc đầu tiên trong cách bảo quan bơ đúng là phải để bơ ở nhiệt độ dưới 20 độ C. Đây là nhiệt độ tốt nhất để hạn chế khả năng nảy sinh nấm, mốc, bởi vậy, bạn cần đảm bảo rằng bơ phải được ở trong nhiệt độ này để không bị hỏng nhé. Nếu để ở nhiệt độ cao hơn 20 độ C trong vòng 1 tuần, bơ sẽ biến đổi về chất và trở thành thực phẩm có hại cho sức khỏe.

- Bọc bơ thật kín:

Đây là cách bảo quản bơ giúp cho các vi khuẩn bên ngoài không xâm nhập được vào bên trong, giữ bơ được lâu hơn. Không nên bọc bơ trong bao nilon hay bao nhựa, vì bơ là những thực phẩm cần trao đổi chất với không khí. Cách tốt nhất là dùng giấy thô hoặc giấy bạc chuyên dụng để bọc bạn nhé!

- Dùng dụng cụ cắt bơ thật sạch:

Dụng cụ cắt bơ phải thật sạch trong quá trình cắt. Đây là cách bảo quản bơ bằng việc ngăn chặn vi khuẩn từ các dụng cụ xâm nhập vào bơ. Trước khi cắt, bạn ngâm dụng cụ cắt trong nước nóng để diệt vi khuẩn rồi hãy tiến hành cắt nhé!

- Không để gần những thực phẩm có mùi nặng:

Khi áp dụng các cách bảo quản bơ, nhiều người không bỏ qua hoặc không để tâm đến việc bơ để cạnh các thực phẩm có mùi sẽ rất dễ khiến bơ bị ám mùi. Các thực phẩm này có thể là hành, tỏi, mắm tôm, nước mắm,… không chỉ khiến bơ ám mùi mà có thể khiến dễ hỏng hơn.

Nếu bạn thấy bơ bị mốc ở phía ngoài thì đừng vội bỏ đi nhé, bạn hãy dùng khăn sạch để lau phần mốc đi hoặc dùng dao cắt hết phần bị mốc đi vì vi sinh vật chỉ tấn công phần chất béo trong từng lớp bơ chứ không tấn công vào các lớp bên trong đâu.

Tham khảo: Review về các loại bơ trong làm bánh

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.