Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify47
  • Chiến dịch: 3S: SỐNG XANH - ĂN SẠCH - UỐNG SÀNH...Chi tiết

    09/10/2020
  • VĂN HÓA BEEMART - QUAN TÂM NHAU "TỪ A ĐẾN Z"...Chi tiết

    23/06/2020
  • BEEMART DU LỊCH HÈ 2020: GẮN KẾT VĂN HÓA - XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH...Chi tiết

    23/06/2020
  • TẾT THIẾU NHI CỦA GIA ĐÌNH BEEMART 2020...Chi tiết

    02/06/2020
  • Ghé Beemart, trải nghiệm workshop hướng dẫn cách nấu chè ngon!!!...Chi tiết

    27/05/2020
  • Phòng chống dịch Covid nhưng vẫn giữ được nét Văn hóa Beemart...Chi tiết

    21/04/2020
  • Xem tất cả thông báo

Bơ nhạt Anchor 227g

86.000₫ 92.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: VNL00319
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

- Là bơ động vật được sử dụng trong làm bánh

- Hàm lượng béo cao, ngậy thơm ngon, vị tươi ngon

- Được dùng để làm cốt bánh, trang trí bánh kem bơ hấp dẫn

Mọi người hay tôi cũng thắc mắc cùng là bơ để làm bánh thôi mà sao có nhiều loại thế nào anchor, pilot, rồi cả bơ presient...Tuy nhiên mỗi loại bơ sẽ có một đặc  thù riêng, tùy vào từng loại bánh bạn nên sử dụng các loại bơ khác nhau như thế sẽ làm cho món ăn đúng điệu hơn.

Bơ nhạt Anchor là bơ động vật được sử dụng nhiều trong làm bánh. Hàm lượng chất béo cao, ngậy thơm ngon là thành phần cơ bản để làm cốt bánh gatauex, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh quy.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngoài ra bơ còn được dùng để đánh trang trí kem bơ cho bánh gato, sắc nét và ngậy kem.

Màu sắc: vàng nhạt, hương vị kem tươi có vị béo ngậy. 

Cách bảo quản: bạn nên cho bơ vào ngăn mát, bọc kín để bảo quản. Thời gian bảo quản có thể từ 3-6 tháng.

Hướng dẫn làm bánh bông lan bơ cam mềm mịn, hấp dẫn

Nguyên Liệu:

  • 125gr Bơ nhạt Anchor 

  • 165gr đường

  • 185gr bột mì

  • 150ml nước cam

  • 1 trái cam vàng vỏ dày

  • 3 quả trứng gà

  • 5gr bột nở

Thực hiện

  • Khuôn bánh phết bơ lên để chống dính, nếu kĩ có thể lót thêm 1 miếng giấy chống dính.

  • Bơ + đường cho vào thố đánh tốc độ chậm cho bơ và đường hòa quyện. Sau đó tăng tốc độ trung bình đánh cho đến khi bơ bông trắng và tan hết đường. Cho lần lượt từng quả trứng gà vào đánh tiếp.

  • Sau khi cho hết trứng thêm mước cam, vỏ cam và đánh tốc độ chậm. Bạn có thể chừa lại ít vỏ cam để rắc lên mặt bánh trang trí nhé. Sau đó, bạn cho tiếp bột mì, bột nở vào, đánh tiếp cho hòa quyện thì ngưng.

  • Múc bột ra khuôn, rắc ít vỏ cam lên mặt bánh cho đẹp.

  • Nướng bánh 170 độc C trong 45 phút

  • Bánh chín lấy ra khỏi khuôn để nguội. Bảo quản nhiệt độ phòng, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, bánh ăn trong 2 ngày là ngon nhất.

Thật nhanh chóng là bạn đã có thể tự tay làm được những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm mùi cam rất hấp dẫn rồi nhé! Đừng quên ghé qua Beemart để chọn mua các loại cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
tải App
popup

Số lượng:

Tổng tiền: