beemart.vn

Bơ nhạt Anchor 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
129.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: NewZeland

- Thành phần: Bơ động vật, Chất béo sữa( 82,9%)

- Công dụng: Được sử dụng để làm bánh như bánh bông lan, bánh quy bơ, cốt bánh gatauex

-  Khối lượng: 200g

- Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Bánh Mousse chanh leo
- 25%

[SNL] Bánh Mousse chanh leo

149.000₫ 199.000₫

Ai khi mới bước chân vào thế giới làm bánh hẳn cũng thắc mắc cùng là bơ để làm bánh thôi mà sao có nhiều loại thế nào anchor, pilot, rồi cả bơ presient...Tuy nhiên mỗi loại bơ sẽ có một đặc  thù riêng, tùy vào từng loại bánh bạn nên sử dụng các loại bơ khác nhau như thế sẽ làm cho món ăn đúng điệu hơn.

Bơ nhạt Anchor tại Beemart là bơ động vật được sử dụng nhiều trong làm bánh. Hàm lượng chất béo cao, ngậy thơm ngon là thành phần cơ bản để làm cốt bánh gatauex, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh quy.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bơ nhạt Anchor 227g là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.

- Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.

- Bơ được sử dụng rất nhiều trong làm bánh đó bởi đa phần các loại bánh đều cần dùng đến bơ. Bơ được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy. 

Cách bảo quản bơ

Nguyên tắc của việc bảo quản thực phẩm đó là hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn gây nấm mốc. Vì vậy, việc đầu tiên chúng ta cần làm là cho thực phẩm vào môi trường hạn chế sự sinh sôi nảy nở của chúng.

Để bảo quản bơ, bạn bọc kín và cho vào tủ lạnh. Lưu ý là dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác

Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng

Hướng dẫn làm bánh bông lan bơ cam mềm mịn, hấp dẫn

Nguyên Liệu:

  • 125gr Bơ nhạt Anchor 

  • 165gr đường

  • 185gr bột mì

  • 150ml nước cam

  • 1 trái cam vàng vỏ dày

  • 3 quả trứng gà

  • 5gr bột nở

Thực hiện

  • Khuôn bánh phết bơ lên để chống dính, nếu kĩ có thể lót thêm 1 miếng giấy chống dính.

  • Bơ + đường cho vào thố đánh tốc độ chậm cho bơ và đường hòa quyện. Sau đó tăng tốc độ trung bình đánh cho đến khi bơ bông trắng và tan hết đường. Cho lần lượt từng quả trứng gà vào đánh tiếp.

  • Sau khi cho hết trứng thêm mước cam, vỏ cam và đánh tốc độ chậm. Bạn có thể chừa lại ít vỏ cam để rắc lên mặt bánh trang trí nhé. Sau đó, bạn cho tiếp bột mì, bột nở vào, đánh tiếp cho hòa quyện thì ngưng.

  • Múc bột ra khuôn, rắc ít vỏ cam lên mặt bánh cho đẹp.

  • Nướng bánh 170 độc C trong 45 phút

  • Bánh chín lấy ra khỏi khuôn để nguội. Bảo quản nhiệt độ phòng, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, bánh ăn trong 2 ngày là ngon nhất.

Thật nhanh chóng là bạn đã có thể tự tay làm được những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm mùi cam rất hấp dẫn rồi nhé! Đừng quên ghé qua Beemart để chọn mua các loại cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!

Tham khảo thêm công thức cút chiên bơ bất bại 

 

>>> Xem thêm các loại bơ khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc
- 14%

[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Trà sữa Thái Xanh
- 25%

[SNL] Trà sữa Thái Xanh

59.000₫ 79.000₫
[SNL] Hồng Trà Sữa
- 13%

[SNL] Hồng Trà Sữa

69.000₫ 79.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.