beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Nhân đậu đỏ Farina 1kg 8936056741807
    Nhân đậu đỏ Farina 1kg 8936056741807
  • Nhân đậu đỏ Farina 1kg 8936056741807
    Nhân đậu đỏ Farina 1kg 8936056741807

Giá mới 70.000₫

Nhân đậu đỏ

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Là nhân bánh sên sẵn được dùng để làm nhân bánh trung thu tiện lợi



Nhân đậu đỏ Farina 1kg 8936056741807

Mã sản phẩm:

Trung thu sắp đến rồi, còn gì bằng ngày tết Trung thu cả nhà quây quần bên ấm trà và những chiếc bánh trung thu tự tay mình làm ra các bạn nhỉ? Nếu đã chán các loại bánh nhân thập cẩm, nhân trứng muối thì các bạn hãy đổi vị với nhân đậu đỏ thơm ngon nhé! Beemart giới thiệu cho bạn những nhân làm bánh trung thu sên sẵn, bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhé.

Nhân đậu đỏ 1 kg

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam 

Thành phần: nước, đường, đậu đỏ, dầu thực vật, hương lá dứa và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu đỏ ngon mê mẩm lòng người.

Nhân bánh mền mịn, thơm mùi lá dứa tạo nên hương vị tuyệt vời bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân bánh trung thu sên sẵn này.

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Cách làm bánh trung thu nhân đậu đỏ tại nhà:

- Nguyên liệu:

nước đường, trứng muối , bột mỳ, mạch nha, dầu oliu, và không thể thiếu được nhân đậu đỏ sên sẵn nhé

- Cách làm:

   Phần nhân: do mình dùng sẵn nhân bánh sên sẵn rồi nên bạn chỉ cần chia nhân ra theo tỷ lệ 1:2 nhé (nghĩa là nhân 2 thì bột 1) xong cho trứng muối vào và vo tròn phủ kín trứng muối

  Phần vỏ bánh:

+  Bạn cho trứng , dầu oliu, mạch nha và nước đường vào trộn đều nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên.

Bánh trung thu nhân đậu đỏ

 

Bánh trung thu nhân đậu đỏ đặc sệt, đậm đà, có vị ngọt và béo ngậy. Nhân đậu đỏ cho ta mùi vị phản phất và với mỗi miếng cắn bạn sẽ cảm thấy hương vị tràn ngập trong miệng. Một số người không thích vị ngọt thì có thể ăn bánh cùng với một tách trà.

 

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.