• Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg
    Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg
    Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg
  • Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg
    Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg

Giá mới 63.000₫

Nhà sản xuất: Farina

Mã sản phẩm: NL00027

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân đậu đỏ

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn được dùng để làm nhân bánh trung thu tiện lợi

Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: NL00027

Nếu đã chán các loại bánh nhân thập cẩm, nhân trứng muối thì các bạn hãy đổi vị với Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg thơm ngon nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm mang thương hiệu Farina - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế biến thực phẩm phục vụ sản xuất bánh kẹo. Với sự hỗ trợ của nước ngoài cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân đậu đỏ Farina Luna 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Nhân đã được sên sẵn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

Nhân bánh mền mịn, thơm mùi lá dứa tạo nên hương vị tuyệt vời bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nhân bánh trung thu sên sẵn này.

Thành phần của sản phẩm bao gồm: nước, đường, đậu đỏ, dầu thực vật, hương lá dứa và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu đỏ ngon mê mẩm lòng người.

Cách bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Thông tin chi tiết

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn được dùng để làm nhân bánh trung thu tiện lợi

 

Cách làm bánh Trung thu nhân đậu đỏ tại nhà:

- Nguyên liệu:

Nước đường, trứng muối , bột mỳ, mạch nha, dầu oliu, và không thể thiếu được nhân đậu đỏ sên sẵn nhé

- Cách làm:

   Phần nhân: do mình dùng sẵn nhân bánh sên sẵn rồi nên bạn chỉ cần chia nhân ra theo tỷ lệ 1:2 nhé (nghĩa là nhân 2 thì bột 1) xong cho trứng muối vào và vo tròn phủ kín trứng muối

  Phần vỏ bánh:

+  Bạn cho trứng , dầu oliu, mạch nha và nước đường vào trộn đều nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên.

Xem thêm các loại nhân bánh Trung Thu sên sẵn tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.