beemart.vn

Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: hạt sen, trà xanh, đường, màu thực phẩm.....để tạo nên nhân bánh thơm ngon tuyệt vời này

Khối lượng: 1 kg

HSD: 6 tháng

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg được sên sẵn vô cùng mềm mịn, hòa quyện giữa vị thơm của trà xanh và vị ngọt thanh, bùi bùi của hạt sen. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất tại Công ty TNHH Thực phẩm Farina - nơi có gần 10 năm kinh nghiệm trong việc chế biến thực phẩm phục vụ ngành sản xuất bánh kẹo. Với sự hỗ trợ của nước ngoài cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

- Nhân đã được sên sẵn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác.

- Sản phẩm được làm hoàn toàn từ những nguyên liệu đến từ thiên nhiên, không sử dụng các chất bảo quản có hại cho sức khỏe, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Nhân hạt sen trà xanh

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: hạt sen, trà xanh, đường, màu thực phẩm.....để tạo nên nhân bánh thơm ngon tuyệt vời này

Khối lượng: 1 kg

HSD: 6 tháng

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, nếu bạn dùng không hết có thể cho vào tủ lạnh để được khoảng 2-3 tuần sau khi mở.

Cách làm bánh Trung thu nhân hạt sen trà xanh thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu

  • Bột mỳ
  • Nước đường bánh nướng
  • Trứng muối
  • Mạch nha
  • Dầu ăn
  • Nhân hạt sen trà xanh sên sẵn

Cách tiến hành

  • Bạn trộn đều nước đường, dầu ăn, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé.
  • Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn thấy bột chạy dài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.
  • Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân.
  • Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.
Xếp bánh lên khay nướng.

Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Tham khảo: Cách làm bánh Trung thu tại nhà

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart.

Tại Beemart đang có rất nhiều loại nhân bánh trung thu sên sẵn khác như: hạt sen, sầu riêng,.... để cho các bạn lựa chọn. 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: