Beemart Hà Nội

  • Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc

Beemart Hồ Chí Minh

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Q.1
  • Số 212 Âu Cơ, Q. Tân Bình

Hotline

  • Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
    Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg

Giá mới 75.000₫

Nhân hạt sen trà xanh

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn được dùng để làm nhân bánh trung thu thơm ngon



Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: NL00025

Bạn đã quá quen với những chiếc bánh Trung thu với những nhân bánh nào là thập cẩm, nào là đậu xanh, trứng muối...Bạn ngán ngẩm vì chúng tại sao không thử tự tay làm những chiếc bánh Trung thu mình yêu thích. Nếu bạn đang phân vân, không biết mua nhân làm bánh Trung thu sên sẵn ở đâu?? Thì Beemart- địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh Trung thu an toàn, chất lượng tại Hà Nội.

Nhân hạt sen trà xanh

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Nhân bánh sên sẵn mềm mịn, hòa quyện giữa vị thơm của trà xanh và vị ngọt thanh, bùi bùi của hạt sen đã tạo nên một nhân bánh thơm ngon.

Thành phần: hạt sen, trà xanh, đường, màu thực phẩm.....để tạo nên nhân bánh thơm ngon tuyệt vời này

Cách làm bánh Trung thu nhân hạt sen trà xanh thơm ngon tại nhà

- Nguyên liệu:

 + Bột mỳ

 +Nước đường

+Trứng muối

+Mạch nha

+ Dầu oliu

+ Nhân hạt sen trà xanh sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.
Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

Nguồn: Youtube Savoury Days Kitchen

Xem thêm các loại nhân bánh Trung thu sên sẵn tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.