• Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
    Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
  • Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
    Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
  • Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
    Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
  • Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg
    Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg

Giá mới 63.000₫

Nhà sản xuất: Farina

Mã sản phẩm: NL00025

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân hạt sen trà xanh

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Là nhân bánh sên sẵn được dùng để làm nhân bánh trung thu thơm ngon

Nhân hạt sen trà xanh Farina Luna 1kg

Mã sản phẩm: NL00025

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

Nguồn: Youtube SD

Bạn đã quá quen với những chiếc bánh Trung thu với những nhân bánh nào là thập cẩm, nào là đậu xanh, trứng muối...Bạn ngán ngẩm vì chúng tại sao không thử tự tay làm những chiếc bánh Trung thu mình yêu thích. Nếu bạn đang phân vân, không biết mua nhân làm bánh Trung thu sên sẵn ở đâu?? Thì Beemart - địa chỉ bán nguyên liệu làm bánh Trung thu an toàn, chất lượng tại Hà Nội.

Nhân hạt sen trà xanh

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

HSD: 6 tháng

Nhân bánh sên sẵn mềm mịn, hòa quyện giữa vị thơm của trà xanh và vị ngọt thanh, bùi bùi của hạt sen đã tạo nên một nhân bánh thơm ngon.

Thành phần: hạt sen, trà xanh, đường, màu thực phẩm.....để tạo nên nhân bánh thơm ngon tuyệt vời này

Cách làm bánh Trung thu nhân hạt sen trà xanh thơm ngon tại nhà

- Nguyên liệu:

+ Bột mỳ

+ Nước đường bánh nướng

+ Trứng muối

+ Mạch nha

+ Dầu ăn

+ Nhân hạt sen trà xanh sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu ăn, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé.

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn thấy bột chạy dài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân.

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.
Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.