-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phô mai khối Mozzarella Arla là một trong những dòng phomai được các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm loại phô mai bào mang đến hương vị của món pizza thơm ngon như ngoài hàng thì cùng tìm hiểu ngay sản phẩm này với Beemart nhé!
Đặc điểm của sản phẩm
Phô mai khối Mozzarella Arla là dòng phô mai cao cấp của thương hiệu Arla, 1 thương hiệu nổi tiếng của Đan Mạch đứng trong top 5 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
Sản phẩm được dùng công nghệ cấp đông nhanh IQF vì vậy sẽ không dùng bột phụ gia bột bắp để chống dính cho phô mai nên sẽ đảm bảo được 100% phô mai nguyên gốc
Phô mai Arla có độ tan chảy và kéo dài, rất nhẹ khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mền và dễ tan chảy. Khi chín, phô mai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính....nên rất thích hợp ăn cùng pizza, gà xào phô mai, mỳ ống,..
Với trọng lượng lớn là 2,3kg sản phẩm phù hợp với những nhà hàng, quán ăn hoặc gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Arla
Xuất xứ: Đan Mạch
Trọng lượng: 2,3kg
Công dụng: là nguyên liệu trong các món ăn như pizza, mỳ ống, gà xào phô mai,...
Bảo quản:
-
Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.
-
Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát (2-4 độ C), sử dụng trong 1 tuần.
- HSD: 18 tháng
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM
Cách làm Pizza với đế pizza làm sẵn
Nguyên liệu:
- Đế bánh pizza
- Phô mai (bạn nên dùng phô mai Mozzarella).
- Sốt cà chua: Bạn nên dùng sốt BBQ nếu thích).
- Nhân Pizza: Xúc xích, tôm, giăm bông, ớt chuông, hành tây và nấm.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu làm nhân
- Hành tây: Cắt bỏ rễ và vỏ, rửa sạch, đem thái chỉ hoặc thái sợi.
- Ớt chuông: Cũng đem rửa sạch và thái tương tự như hành tây.
- Giăm bông và phô mai: Thái mỏng.
- Xúc xích: Đem cắt lát tròn mỏng.
- Tôm: Rửa sạch, cắt theo chiều dọc rồi pha bột chiên tôm chiên thật vàng giòn.
Bước 2: Chế biến và trang trí bánh
Đầu tiên, bạn phết sốt cà chua (hoặc sốt BBQ) lên trên đế bánh (lưu ý: liều lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của bạn).
Tiếp đó, trải đều phần nhân bánh bao gồm: xúc xích + giăm bông + ớt chuông + hành tây lên trên rồi phủ thêm 1 lớp phô mai đều lên trên bánh.
Cuối cùng, tôm sẽ là nguyên liệu mà chúng ta cho vào cuối cùng. Bạn chia đều tôm xung quanh bánh để khi cắt miếng nào cũng có tôm.
Lưu ý: Để tôm trên cùng vì tôm thường chín lâu hơn so với các nguyên liệu còn lại. Nếu bạn để tôm ở dưới lớp phô mai thì rất có thể tôm sẽ không chín được.
Bước 3: Nướng bánh pizza
Cho bánh vào lò nướng, vặn nhiệt độ khoảng 400 độ C và tiến hành nướng khoảng 10 phút là chúng ta đã hoàn thành xong chiếc bánh thơm ngon rồi đấy.
Lưu ý: Trong quá trình nướng bánh bạn nên kiểm tra bánh thường xuyên và đảo liên tục vị trí của chiếc bánh để tránh tình trạng pizza bị cháy nhé!
Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào^^
>>> Xem thêm các loại phô mai khác TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo ngay các nguyên liệu món Âu TẠI ĐÂY nhé!