-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phô mai mascarpone là nguyên liệu không thể thiếu khi làm những chiếc tiramisu thơm ngon béo ngậy. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm Phô mai mascarpone TATUA đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mascarpone là một loại phô mai tươi có độ mềm mịn có nguồn gốc từ Ý, tuy nhiên bản thân Mascarpone lại không hẳn là cheese. Mascarpone được xem là chế phẩm tạo nên từ thành phần phụ gia và trong quá trình tách kem ra khỏi sữa và được làm đông bằng citric hoặc acetic acid, sau khi làm biến chất phần nước sữa được tách ra mà không cần ép hay chờ đợi quá trình lên men.
Phô mai Mascarpone Tatua được sản xuất theo công nghệ hiện đại, khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người dùng. Mascarpone có màu trắng, vị béo ngậy xen lẫn vị chua, thường được dùng để làm tiramisu, các loại cheesecake,... mang lại hương vị rất thơm ngon.
Sản phẩm được đóng gói 1kg, tiết kiệm hơn so với khi đi mua lẻ.
THAM KHẢO CÔNG THỨC LÀM TIRAMISU NGON NGẤT NGÂY:
Nguyên liệu:
- 250g phô mai mascarpone + 200ml whipping cream + 20ml rượu Rhum + 45g đường + 4g cà phê hòa tan (2 gói) + 15 chiếc bánh sampa + 10g bột cacao
Cách làm:
Bước 1: Làm phần kem tiramisu
Đầu tiên, các bạn sẽ đánh bông mềm kem tươi với đường. Không nên đánh bông cứng, hỗn hợp kem có thể bị tách nước ỏ bước tiếp theo. Trộn thêm mascarpone đến khi có một hỗn hợp đủ đặc. Sau đó thêm 10 ml rượu Rhum để đúng chuẩn bánh Tiramisu nha!
Bước 2: Chuẩn bị bánh sampa
- Pha cà phê hòa tan với 200ml nước nóng đợi nguội bớt thì mới cho thêm 10m rượu Rhum vào. Bởi vì rượu có chứa cồn, bạn đổ vào hỗn hợp nóng sẽ bị bay mùi không còn hương vị đặc trưng của rượu Rhum.
- Nhúng nhanh 2 mặt bánh sampa vào hỗn hợp rượu rồi xếp luôn bánh vào khuôn đã chuẩn bị. Các bạn không nên nhúng lâu hơn 3s bởi sẽ làm bánh sampa bị nhũn, khó có thể xếp bánh vào khuôn. Đồng thời, lớp kem tiramisu sẽ còn ngấm dần vào sampa, các bạn không cần quá lo bánh sẽ bị cứng trong lúc thưởng thức nhé!
Bước 3: Hoàn thiện bánh
- Xếp những chiếc bánh sampa đã nhúng cà phê vào đáy khuôn, phủ lên trên 1 lớp kem tiramisu. Lặp lại các bước nhúng bánh vào cà phê rượu, xếp bánh và đổ nốt phần kem còn lại vào khuôn. Để bánh vào tủ lạnh tối thiểu 8 tiếng rồi mới dùng.
Chúc các bạn thành công với món tiramisu này nhé!
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Tatua
Xuất xứ : New Zealand
Thành phần: Kem sữa, chất làm dày, axit thực phẩm, chất ổn định,…
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: Là nguyên liệu làm bánh Tiramisu, cheesecake,...
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh (0-5 độ C), đậy kín sau khi mở bao bì. Dùng trong 7 ngày sau khi mở bao bì
>>> Xem thêm các loại phô mai khác TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các mặt hàng mới về hot nhất TẠI ĐÂY