beemart.vn

Phô mai mascarpone cheese hiệu TATUA 1kg

Mã sản phẩm: VNL00317
200.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng

- Hương vị thơm ngon, hấp dẫn

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

-Từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn châu Âu, phô mai Mascarpone Cheese TATUA 1kg tạo nên hương vị thơm ngon chuẩn Âu cho gia đình bạn.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Phô mai Mascarpone Cheese hiệu TATUA  1kg được sản xuất theo công thức đặc biệt mang lại hương vị đặc trưng thơm ngậy của sản phẩm chế biến từ sữa. Có thể dùng phô mai trực tiếp hoặc dùng trong chế biến các món ăn, món bánh... Sản phẩm rất dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.

- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Phô mai Mascarpone Tatua được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt của các chuyên gia về công nghệ thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Ngoài ra, Mascarpone cũng đặc biệt hữu dụng khi làm các loại bánh cheescakes, làm kem, súp cơm risottos hay nước sốt trộn mỳ Ý (pasta).
Hoặc bạn cũng có thể dùng để ăn kèm với bánh qui, bánh mỳ tùy sở thích.

Thông tin chi tiết

Một trong những loại bánh có thể sử dụng mascarpone chính là tiramisu. 

Tiramisu là một loại bánh ngọt tráng miệng rất nổi tiếng của nước Ý. Chiếc bánh là sự kết hợp hòa quyện giữa hương thơm của cà phê, rượu nhẹ cùng vị béo của trứng và kem phô mai, vị đắng của cacao. Tất cả những hương vị đó cùng hòa quyện vào nhau đã tạo nên chiếc bánh mang hương vị tình yêu. Chính vì vậy, mà Tiramisu được mệnh danh là "Thiên đường trong miệng bạn".

Bạn có thể tự làm chiếc bánh hấp dẫn này bằng cách sau: 

- Đánh đều trứng và đường rồi, trộn bột mì, cho hỗn hợp vào khuôn, nướng bánh ở nhiệt độ 180oC. Chú ý thoa khuôn bằng bơ trước khi nướng bánh để tránh bị dính. Sau 25 phút, lấy bánh ra và thấm đều với rượu. 

- Nhân bánh: đánh phô mai mascarpone cùng đường, lòng đỏ trứng gà, rượu. Sau khi hỗn hợp trở nên mềm, mịn thì cho sôcôla vào đánh đều. 

- Lót 1 lớp bánh, 1 lớp nhân, thêm 1 lớp bánh và 1 lớp nhân. Phủ lớp kem trắng và bột cacao lên trên cùng. Bạn có thể tô điểm thêm cho chiếc bánh của mình bằng một lát chocolate hay trái dâu đỏ, tùy thích. 

Ở Việt Nam, Tiramisu cũng đã trở thành một món không thể thiếu trong thực đơn của những nhà hàng sang trọng, đồng thời nó cũng được bán ở những tiệm bánh ngọt lớn trong thành phố. Một miếng Tiramisu tan chảy nơi đầu lưỡi cùng vài giọt café đăng đắng là một ấn tượng khó quên. Phải chăng chính vì thế mà loại bánh này có tên là Tiramisu – một từ có nghĩa "đừng quên em" - như một lời nhắn nhủ của những người vợ Ý đến với đức lang quân đang ở nơi xa xứ?

Xem thêm một số loại mascarpone khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: