-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phô mai bào Zelachi 200g được làm từ sữa bò tươi nguyên chất. Với sợi phô mai đã được bào vụn, Phô mai bào Zelachi 200g là thành phần không thể thiếu trong các món pizza. Sau khi nướng phô mai sẽ chảy ra và tạo thành những sợi phô mai dai và kết dính. Ngoài ra, phô mai bào sợi mozzarella còn được sử dụng để rắc lên các món như mì ống hoặc kết hợp như 1 nguyên liệu với bánh mì, trứng tráng, nước sốt, ...
** Sản phẩm là hàng đặt trước, có hàng sau 1 ngày đặt tại website
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Có một điều thú vị là phô mai Zelachi và Anchor được sản xuất ra cùng nhà máy, nên chất lượng có thể nói là không thua kém nhau tẹo nào. Phô mai bào Zelachi 200g được làm từ sữa bò tươi nguyên chất giúp mang tới hương vị thơm ngon, béo ngậy mùi bơ sữa.
- Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ trọn toàn bộ chất dinh dưỡng
- Lợi thế của Zelachi là có pack 200g với giá cực kỳ dễ chịu, phù hợp để bạn sử dụng trong gia đình, dùng 1 lần là hết nên không phải mất công bảo quản
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- New Zealand - đóng gói tại Việt Nam.
- Trọng lượng: 200g
Lưu ý khi bảo quản các dòng phô mai bào:
-
Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.
-
Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách làm Pizza với đế pizza làm sẵn
Nguyên liệu:
- Đế bánh pizza
- Phô mai (bạn nên dùng phô mai Mozzarella).
- Sốt cà chua: Bạn nên dùng sốt BBQ nếu thích).
- Nhân Pizza: Xúc xích, tôm, giăm bông, ớt chuông, hành tây và nấm.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu làm nhân
- Hành tây: Cắt bỏ rễ và vỏ, rửa sạch, đem thái chỉ hoặc thái sợi.
- Ớt chuông: Cũng đem rửa sạch và thái tương tự như hành tây.
- Giăm bông và phô mai: Thái mỏng.
- Xúc xích: Đem cắt lát tròn mỏng.
- Tôm: Rửa sạch, cắt theo chiều dọc rồi pha bột chiên tôm chiên thật vàng giòn.
Bước 2: Chế biến và trang trí bánh
Đầu tiên, bạn phết sốt cà chua (hoặc sốt BBQ) lên trên đế bánh (lưu ý: liều lượng nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của bạn).
Tiếp đó, trải đều phần nhân bánh bao gồm: xúc xích + giăm bông + ớt chuông + hành tây lên trên rồi phủ thêm 1 lớp phô mai đều lên trên bánh.
Cuối cùng, tôm sẽ là nguyên liệu mà chúng ta cho vào cuối cùng. Bạn chia đều tôm xung quanh bánh để khi cắt miếng nào cũng có tôm.
Lưu ý: Để tôm trên cùng vì tôm thường chín lâu hơn so với các nguyên liệu còn lại. Nếu bạn để tôm ở dưới lớp phô mai thì rất có thể tôm sẽ không chín được.
Bước 3: Nướng bánh pizza
Cho bánh vào lò nướng, vặn nhiệt độ khoảng 400 độ C và tiến hành nướng khoảng 10 phút là chúng ta đã hoàn thành xong chiếc bánh thơm ngon rồi đấy.
Lưu ý: Trong quá trình nướng bánh bạn nên kiểm tra bánh thường xuyên và đảo liên tục vị trí của chiếc bánh để tránh tình trạng pizza bị cháy nhé!
Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào^^
Để mua các loại đế pizza làm sẵn, bạn đừng quên ghé qua Beemart để nhận GIÁ TỐT nhé!!
>>> Xem thêm các loại đế bánh pizza khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
** Sản phẩm là hàng đặt trước, có hàng sau 1 ngày đặt tại website