beemart.vn

Nhân Farina

Nhân bánh trung thu sên sẵn thương hiệu Farina - Dòng nhân có hương vị đặc trưng, giá thành rẻ nhất. Phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Đây là dòng nhân trung thu với đầy đủ các hương vị từ truyền thống tới hiện đại. Mùa trăng năm nay ngoài những hương vị như thập cẩm, đậu xanh,...

Nhân Farina

Nhân bánh trung thu sên sẵn thương hiệu Farina - Dòng nhân có hương vị đặc trưng, giá thành rẻ nhất. Phù hợp cho các hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Đây là dòng nhân trung thu với đầy đủ các hương vị từ truyền thống tới hiện đại. Mùa trăng năm nay ngoài những hương vị như thập cẩm, đậu xanh, hạt sen, cốm, lá dứa,... tới vị nhân lava trứng chảy mới lạ chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Nếu bạn đang cần tìm một dòng nhân bánh tiện lợi, giá hợp lý để làm bán hàng hoặc sử dụng tại nhà thì đây là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn. 

Điểm đặc trưng các dòng nhân Farina:

- Nhân Luna: Nhân bánh trung thu Luna, bí quyết để làm nên những chiếc bánh nướng, bánh dẻo mang hương vị độc đáo. Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu, tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng ổn định, nhiều năm nay đã trở thành thương hiệu được tin dùng và yêu thích tại thị trường nhân bánh trung thu trong nước.

- Nhân Hola: Công thức mới cải tiến, nhân bánh trung thu Hola tạo nên những chiếc bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền, có hương vị sánh ngang với những chiếc bánh truyền thống được làm 100% thủ công. Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu, tiên tiến, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng ổn định. 

- Nhân Lava: Dòng nhân bánh trung thu mới lạ, độc đáo, mang xu hướng hiện đại đầu tiên của Việt Nam với công nghệ Đài Loan.

- Nhân Sava thập cẩm: Công thức mới cải tiến, nhân bánh trung thu Sava tạo nên những chiếc bánh nướng, bánh dẻo cổ truyền, có hương vị sánh ngang với những chiếc bánh truyền thống được làm 100% thủ công. Hương vị tự nhiên, trộn theo hàm lượng chuẩn vị nhất.

- Nhân Heka: Dòng nhân Heka cao cấp mới lạ có thịt quả thật, màu sắc hương vị tươi mới, cấu trúc đặc biệt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.