beemart.vn

Nước đường bánh nướng Farina 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
35.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric

- Hướng dẫn sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Để những chiếc bánh nướng có màu sắc đẹp mắt, hấp dẫn cần rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên việc lựa chọn nước đường là một trong những bước quan trọng nhất. Nước đường bánh nướng Farina 500gr là một sản phẩm được rất được khách hàng ưu ái trên thị trường.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường được sản xuất bởi những nguyên liệu đến từ tự nhiên, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo nên một sản phẩm chất lượng, mang hương vị truyền thống đặc trưng.

Nước đường bánh nướng Farina 500gr có màu nâu đỏ, dạng sệt và có hương thơm nhẹ, tạo nên những chiếc bánh có màu nâu trầm đẹp mắt.

Được sản xuất tại Việt Nam, qua trình sản xuất hoàn toàn được kiểm tra kĩ lưỡng nên bạn có thể yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin chi tiết:

  • Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric
  • Hướng dẫn sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng
  • Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo
  • Trọng lượng: 500g
  • Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu truyền thống bằng nước đường bánh nướng Farina

Nguyên liệu:

  • Bột mì: 300g
  • Nước đường bánh nướng Farina: 200g
  • Dầu ăn: 40g

Cách làm:

Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên.

Bước 2: Cho bột mì vào, dùng thìa khuấy đều và nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.

Sau đó để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay.

Bước 3: Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân rồi kết hợp với nhân bánh để tạo hình.

Bạn cũng có thể mua ngay combo nguyên liệu làm vỏ bánh nướng với nguyên liệu và định lượng để làm ra 15 chiếc vỏ bánh 150gr theo tỉ lê 50gr vỏ bánh:100gr nhân

Đây là loại nước đường chuyên dùng để làm bánh nướng truyền thống, mang hương vị đặc trưng của bánh Trung thu. Để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc làm bánh, hãy đến với Beemart để lựa chọn cho mình những nguyên liệu trung thu, dụng cụ làm bánh Trung thu tiện lợi để làm ra thảnh phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu truyền thống

Xem thêm các loại nước đường làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

Tham khảo các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.