beemart.vn

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650g

Mã sản phẩm: Cập nhật
0
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "FSGIAONHANH" - Freeship mọi đơn từ 400k, (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 650g

Thành phần: Đường, mạch nha

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 1 năm

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh nướng Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với tự làm nước đường bánh nướng tại nhà. 

Ngoài công dụng làm bánh nướng Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh nướng để làm bánh chả, bánh dừa cũng rất ngon.

Sản phẩm được đóng chai nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng bảo quản và vận chuyển, phù hợp với khách hàng mua về dùng thử. 

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 650g

Thành phần: Đường, mạch nha

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 1 năm

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu từ nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 650gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 200g

- Dầu ăn: 50ml

- Baking soda: 1/4 tsp

- Bột mì: 300g - 320g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng vào một âu lớn, thêm baking soda và chờ trong 30 phút để hỗn hợp nở.

- Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp sau khi đã nở, khuấy đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Thêm từ từ bột mì và nhồi bột đến khi thành phẩm dẻo, mịn, chắc tay. Bọc kín và để nghỉ trong 15 phút là bạn có thể tiến hành gói nhân, đóng bánh Trung thu rồi.

>>> Xem thêm các nguyên liệu hàng mới về giá rẻ Ở ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: