beemart.vn

Bột Prima Plain Flour màu xanh nước biển 1 kg

Mã sản phẩm: VNL00673
79.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì, Benzoyl Peroxide (E928)

- Trọng lượng: 1kg

- Xuất xứ: Singapore

Bột Prima Plain Flour màu xanh nước biển 1kg là bột mì đa dụng (hay còn gọi là bột số 11) có công dụng đa dạng trong làm nhiều loại bánh nên rất được ưa chuộng trên thị trường. Cùng Beemart tìm hiểu xem sản phẩm của thương hiệu này có điểm gì nổi bật nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Bột Prima Plain Flour là loại bột mì đa năng có kết cấu mịn, thơm giúp làm ra những chiếc bánh ngon mềm hoàn hảo cho từng bữa ăn của gia đình bạn.
  • Được nhập khẩu trực tiếp từ Singapore, bột Prima Plain Flour màu xanh nước biển 1kg sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Sản phẩm có hạn sử dụng 1 năm kể từ ngày sản xuất

Thông tin chi tiết:

Thành phần: Bột mì, Benzoyl Peroxide (E928)

Giá trị dinh dưỡng:
 
 
Số lượng trung bình mỗi lần dùng 55.6g (1/2 ly)
Số lượng trung bình mỗi 100g
Energy
188.6 kcal*
339.2 kcal*
Protein
6.1g
11.0g
Total fat
0.7g
1.2g
- saturated fat
0.1g
0.2g
- trans fat
0.0g
0.0g
Cholesterol
0.0mg
0.0mg
Carbohydrat
39.5g
71.1g
- sugars
0.9g
1.7g
Dietary fibre
1.6g
2.9g
Sodium
1.0mg
2.0mg

* 1 kcal = 4.2 kJ 

Công dụng của bột mì đa dụng

Đúng như cái tên của mình, bột Prima Plain Flour có thể làm được đa dạng các loại bánh, trong đó sử dụng tốt nhất là làm bánh ngọt, pancake, pastry, vỏ bánh pie, bột nhão để chuẩn bị món ăn và dùng như chất làm đặc.

Ngoài ra, bột này còn thích hợp để làm các món đặc sản Phương Đông như bánh hấp Trung Quốc (há cảo, bánh bao), bánh chiên Trung Quốc (quẩy) và bánh kếp giòn. 

XEM THÊM:  Bột Prima Bread Four màu xanh lá 1kg

Bánh pastry hoa quả thơm lừng từ bột mì đa dụng

Công thức làm bánh pancake "bất bại"

 

- Nguyên liệu, dụng cụ:

  • 420g của bột mì.
  • 25g bột nở.
  • 90g đường cát mịn, dạng bột.
  • 2g muối.
  • 80ml dầu ăn.
  • 240ml sữa tươi không đường.
  • 3 quả trứng gà
  • Phới lồng đánh trứng
  • Chảo chống dính

- Cách làm

Bước 1: Trộn bột làm bánh

Cho bột mì, bột nở, đường và muối vào thố hoặc âu và trộn đều. Để bột mịn bạn có thể dùng rây rây qua. Đây là công đoạn trộn bột khô nên bạn càng trộn kỹ, trộn đều thì vị của bánh sẽ đều, bánh cũng chín kỹ và ngon hơn.

Bước 2: Nướng bánh pancake bằng chảo nóng

Đặt chảo chống dính lên bếp cho nóng trên lửa nhỏ. Đặt khuôn bánh lên chảo và từ từ cho phần bột vào khuôn. Sau đó tăng lửa lên mức trung bình rồi nhấc khuôn ra khỏi chảo, dùng thìa hoặc đữa thử dịch chuyển bánh xem bánh đã cứng chưa, nếu bánh cứng thì lật và nướng mặt còn lại sao cho 2 mặt bánh chín vàng đều là được

Bước 3: Trình bày và thưởng thức

Bạn có thể trang trí hoa quả, mật ong, kem tươi,... vừa để trang trí và ăn kèm cũng bánh cũng rất ngon đó. 

Beemart chúc các bạn thành công ^^.

Xem thêm các loại bột làm bánh ngon tại Beemart!

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: