Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify25
  • ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG...Chi tiết

    16/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • 5 ý tưởng tái chế chai nhựa, giúp môi trường thêm xanh....Chi tiết

    11/05/2019
  • THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - GIẢM ĐỒ NHỰA TĂNG CÂY XANH...Chi tiết

    07/05/2019
  • Địa chỉ bán máy xay đa năng Ranbem 769s giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh...Chi tiết

    12/04/2019
  • Xem tất cả thông báo

Nước đường bánh nướng Farina 500g

0
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
đặt ngay nhé
Kích thước:
Default Title
combo - CBNLTT-01
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric

- Hướng dẫn sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Nước đường bánh nướng Farina 500gr là một nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh Trung thu truyền thống để tạo ra màu bánh nướng đẹp mắt và hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường được sản xuất bởi những nguyên liệu đến từ tự nhiên, kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại, tạo nên một sản phẩm chất lượng, mang hương vị truyền thống đặc trưng.

Nước đường bánh nướng Farina 500gr có màu nâu đỏ, dạng sệt và có hương thơm nhẹ, bánh sẽ có màu nâu trầm đẹp mắt.

Được sản xuất tại Việt Nam, sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đối với người tiêu dùng.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric

- Hướng dẫn sử dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu truyền thống bằng nước đường bánh nướng Farina

Nguyên liệu:

– Bột mỳ: 300g

– Nước đường bánh nướng Farina: 200g

– Dầu ăn: 40g

Cách làm:

Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên.

Bước 2: Cho bột mì vào, dùng thìa khuấy đều và nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.

Sau đó để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay.

Bước 3: Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân rồi kết hợp với nhân bánh để tạo hình.

Xem chi tiết: Cách làm bánh Trung thu nhân đậu xanh truyền thống

Đây là loại nước đường chuyên dùng để làm bánh nướng truyền thống, mang hương vị đặc trưng của bánh Trung thu. Để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc làm bánh, hãy đến với Beemart để lựa chọn cho mình những nguyên liệu, dụng cụ làm bánh Trung thu tiện lợi để làm ra thảnh phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm các loại nước đường làm bánh tại Beemart.

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu truyền thống

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo chè dưỡng nhan chỉ 69k
popup

Số lượng:

Tổng tiền: