beemart.vn

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina 1kg

Mã sản phẩm: NL4500056
72.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, bột gạo lứt (1-3%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được phần vỏ bánh mềm ẩm, màu sắc hấp dẫn, mang đến hương vị truyền thống truyền thống trong từng chiếc bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina 1kg được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó với nguyên liệu từ bột gạo lứt cũng khiến phần vỏ bánh tốt cho sức khỏe người sử dụng hơn những loại bột bánh nướng thông thường.

Sản phẩm không chỉ giúp bạn thành công ngay từ lần đâu tiên làm bánh mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian phải đong chia. Phần bộn trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina khiến cho phần bánh nướng vẫn mềm ẩm, thơm ngon trong nhiều ngày.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, bột gạo lứt (1-3%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina 1kg

Trộn bột theo tỷ lệ công thức sau:

Bước 1: Trộn đều  640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Sau đó cho từ từ 1kg bột trộn sẵn vỏ bánh nướng gạo lứt Farina ở tốc độ khoảng 10-15 giây rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoảng 1 phút.

Bước 2: Ủ bột 1 giờ rồi đem cân chia, bọc nhân và tạo hình vỏ bánh

Bước 3: Xịt nước lên trên bề mặt bánh trước khi cho vào nướng

Bước 4: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong 9-10 phút. Sau đó để nguội tự nhiên trong 30 phút hoặc 1 giờ đến khi bánh về nhiệt 40-45 độ C thì quét trứng lên mặt bánh.

Bước 5: Nướng lần 2 ở nhiệt độ như trên trong khoảng 8-9 phút

Bước 6: Để nguội bánh về 50 - 60 độ C là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Beemart chúc các bạn thành công!

>>>>>>> Xem thêm các loại bột làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY!

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: