beemart.vn

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
68.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được  những chiếc bánh truyền thống mềm ẩm, màu sắc hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm không chỉ giúp bạn thành công ngay từ lần đâu tiên làm bánh mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian phải đong chia. Phần bộn trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina  còn khiến cho phần bánh nướng vẫn mềm ẩm, thơm ngon trong nhiều ngày.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina 1kg

Trộn bột theo tỷ lệ công thức sau:

Bước 1: Trộn đều  640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Sau đó cho từ từ 1kg bột trộn sẵn vỏ bánh nướng Farina ở tốc độ khoảng 10-15 giây rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoảng 1 phút.

Bước 2: Ủ bột 1 giờ rồi đem cân chia, bọc nhân và tạo hình vỏ bánh

Bước 3: Xịt nước lên trên bề mặt bánh trước khi cho vào nướng

Bước 4: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong 9-10 phút. Sau đó để nguội tự nhiên trong 30 phút hoặc 1 giờ đến khi bánh về nhiệt 40-45 độ C thì quét trứng lên mặt bánh.

Bước 5: Nướng lần 2 ở nhiệt độ như trên trong khoảng 8-9 phút

Bước 6: Để nguội bánh về 50 - 60 độ C là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Beemart chúc các bạn thành công!

>>>>>>> Xem thêm các loại bột làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.