beemart.vn

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
99.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, bột trà xanh (5-7%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg là lựa chọn tối ưu, tiện lợi và tiết kiệm thời gian làm bánh trung thu. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được phần vỏ bánh mềm ẩm, màu sắc hấp dẫn mà vẫn đảm bảo hương vị truyền thống truyền thống trong từng chiếc bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg được sản xuất từ những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng nên hoàn toàn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó với nguyên liệu từ bột trà xanh cũng khiến màu sắc phần vỏ bánh thêm hấp dẫn.

Sản phẩm không chỉ giúp bạn thành công ngay từ lần đâu tiên làm bánh mà còn vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian đong chia. Phần bộn trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina khiến cho phần bánh nướng vẫn mềm ẩm, thơm trong nhiều ngày.

Thông tin chi tiết

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Thành phần: bột mì, bột trà xanh (5-7%), chất tạo xốp, hương sữa tổng hợp

- Ứng dụng: Làm vỏ cho các loại bánh nướng trung thu

- Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. Đóng kín túi nếu sử dụng không hết

Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina 1kg

Trộn bột theo tỷ lệ công thức sau:

Bước 1: Trộn đều  640g nước đường, 200g dầu thực vật, 20-40g nước tro tàu trong 1 tô lớn. Sau đó cho từ từ 1kg bột trộn sẵn vỏ bánh nướng trà xanh Farina ở tốc độ khoảng 10-15 giây rồi chuyển sang tốc độ trung bình khoảng 1 phút.

Bước 2: Ủ bột 1 giờ rồi đem cân chia, bọc nhân và tạo hình vỏ bánh

Bước 3: Xịt nước lên trên bề mặt bánh trước khi cho vào nướng

Bước 4: Nướng bánh lần 1 ở nhiệt độ 165 - 170 độ C trong 9-10 phút. Sau đó để nguội tự nhiên trong 30 phút hoặc 1 giờ đến khi bánh về nhiệt 40-45 độ C thì quét trứng lên mặt bánh.

Bước 5: Nướng lần 2 ở nhiệt độ như trên trong khoảng 8-9 phút

Bước 6: Để nguội bánh về 50 - 60 độ C là bạn đã hoàn thành rồi đó.

Beemart chúc các bạn thành công!

>>>>>>> Xem thêm các loại bột làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: