Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

110.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: CTT006
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 1 năm

- Khối lượng: 2000gr

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh nướng Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn hương vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

- Với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng.

- Ngoài công dụng làm bánh nướng Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh nướng để làm bánh chả, bánh dừa cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

- Khối lượng: 2000g

- Hạn sử dụng: 1 năm

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu từ nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 200g

- Dầu ăn: 50ml

- Baking soda: 1/4 tsp

- Bột mì: 300g - 320g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng vào một âu lớn, thêm baking soda và chờ trong 30 phút để hỗn hợp nở.

- Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp sau khi đã nở, khuấy đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Thêm từ từ bột mì và nhồi bột đến khi thành phẩm dẻo, mịn, chắc tay. Bọc kín và để nghỉ trong 15 phút là bạn có thể tiến hành gói nhân, đóng bánh Trung thu rồi.

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: