beemart.vn

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
0
Kích thước:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát

- Hạn sử dụng: 1 năm

- Khối lượng: 2000gr

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh nướng Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn hương vị.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

- Với nguyên liệu sạch, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng.

- Ngoài công dụng làm bánh nướng Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh nướng để làm bánh chả, bánh dừa cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Đường, mạch nha

- Xuất xứ: Việt Nam

- Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

- Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

- Khối lượng: 2000g

- Hạn sử dụng: 1 năm

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu từ nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 200g

- Dầu ăn: 50ml

- Baking soda: 1/4 tsp

- Bột mì: 300g - 320g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng vào một âu lớn, thêm baking soda và chờ trong 30 phút để hỗn hợp nở.

- Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp sau khi đã nở, khuấy đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Thêm từ từ bột mì và nhồi bột đến khi thành phẩm dẻo, mịn, chắc tay. Bọc kín và để nghỉ trong 15 phút là bạn có thể tiến hành gói nhân, đóng bánh Trung thu rồi.

Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu bánh Trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: