beemart.vn

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 2000g

Thành phần: Đường, mạch nha

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 1 năm

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh nướng Trung thu thơm ngon, màu đẹp, chuẩn vị. Cùng Beemart khám phá thêm về sản phẩm này nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, an toàn với sức khỏe như đường, mạch nha,... nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, quy trình sản xuất chất lượng bởi đầu bếp Chu Thanh Thơ, nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ sẽ giúp bạn làm ra những chiếc bánh nướng Trung thu chất lượng, đẹp mắt, ngon miệng. Đặc biệt, sản phẩm cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức so với tự làm nước đường bánh nướng tại nhà. 

Ngoài công dụng làm bánh nướng Trung thu, bạn có thể sử dụng nước đường bánh nướng để làm bánh chả, bánh dừa cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Chu Thanh Thơ

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 2000g

Thành phần: Đường, mạch nha

Công dụng: Làm nguyên liệu để sản xuất bánh nướng

Bảo quản: Điều kiện sạch sẽ, khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng: 1 năm

Cách làm vỏ bánh nướng Trung thu từ nước đường bánh nướng Chu Thanh Thơ 2000gr

Nguyên liệu:

- Nước đường: 200g

- Dầu ăn: 50ml

- Baking soda: 1/4 tsp

- Bột mì: 300g - 320g

Cách làm:

- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng vào một âu lớn, thêm baking soda và chờ trong 30 phút để hỗn hợp nở.

- Bước 2: Cho dầu ăn vào hỗn hợp sau khi đã nở, khuấy đều bằng phới lồng.

- Bước 3: Thêm từ từ bột mì và nhồi bột đến khi thành phẩm dẻo, mịn, chắc tay. Bọc kín và để nghỉ trong 15 phút là bạn có thể tiến hành gói nhân, đóng bánh Trung thu rồi.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu Ở ĐÂY

>>> Học cách làm bánh trung thu cực dễ tại nhà 2023

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.